Kem làm từ hạt càphê giúp chống ung thư da

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

frothing-milk-2Các nhà nghiên cứu cho biết loại kem chống nắng chế từ cà phê, sôcôla hay trà có thể giúp ngăn ngừa loại ung thư da phổ biến.

Một kết quả nghiên cứu của Mỹ cho thấy chất cafein có tác dụng bảo vệ da chống lại các tia tử ngoại từ Mặt Trời, đồng thời giúp giảm nguy cơ biến đổi có hại cho các tế bào.

Các nhà nghiên cứu phát hiện thấy chất cafein có khả năng gây trở ngại cho một loại protein có tên ATR-Chk1. Điều này sẽ giúp giám sát các tế bào khi nó phân chia, hạn chế tối đa những đột biến bất lợi, khởi nguồn của sự hình thành những tế bào ác tính.

Công trình ngiên cứu mới nhất của trường Đại học Washington, Mỹ cho thấy rõ những tác dụng của cafein đối với các tế bào trên cơ thể người sau khi các tế bào này tiếp xúc với tia tử ngoại.

Theo các nhà nghiên cứu, những kết quả này cho thấy việc sử dụng các chất ức chế như cafein hay các chất có khả năng ức chế ATR-Chk1 khác sẽ giúp giảm thiểu những tác dụng không mong đợi do tia UV gây ra cho làn da.

Theo VietNam Plus

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết