Tin nóng trong phiên 13-6-2016

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

[NQB cập nhật 15:50g] Qua gần 50 phút giao dịch, hai sàn có giá tăng. Nhưng cách tăng của sàn New York cho thấy không phải do sương giá (chắc chỉ có lạnh mà không rét đậm rét hại). Còn robusta đang chỉnh sau một đợt giá rớt mạnh do bán khống và bán mới.

Nếu không có sương giá, đây là đợt chỉnh tăng tạm thời, kỹ thuật còn rất yếu. London có thể về 1580 và cần đứng vững trên mức ấy không thì điều tệ hại có thể xảy ra.

New York nếu như chắc chắn không sương giá Brazil, sẽ bị lôi về dươi 122.80 nữa là đàng khác.

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Thảo luận (7 ý kiến)Gửi ý kiến mới

 1. Trong 2 phiên giao dịch cuối tuần trước , cà phê mất đứt 1triêu/tấn nhưng đó không phải là thảm họa – Một loạt xung lực thúc đẩy giá tăng trong thời gian tới đã xuất hiện ! Giữa tuần đến cuối tháng này cà phê tiếp tục tăng và tăng mạnh .
  Chúc và mong mọi người bán được giá cao ,hẹn gặp mn vào đầu mùa cà phê tới !

  • Hướng giá đang “Dọa” vị thế cầm hàng. Hướng tăng mới đang hình thành.

  • Thánh phán hả?

  • Xin gửi Phan Thảo. Theo như ý kiến của Phan Thảo, về mặt kỹ thuật, cafe đang có những xung lực thúc đẩy giá tăng. Xin được phép hỏi Phan Thảo, những xung lực này là những xung lực gì? Mong Phan Thảo có thể chia sẻ cho bà con được biết để có thêm kiến thức trong bối cảnh giá đang biến động như hiện này.

  • Dù phán giá cà phê sẽ tăng mạnh nhưng Phan Thảo lại “hẹn gặp mọi người vào đầu mùa cà phê tới !” cũng có nghĩa là PT đã tốc hết kho rồi đó

 2. doan minh tuan 8:48 ngày 14/06/2016

  Hình như mấy anh chị hôm trước bán cà phê hết rồi hay sao hôm nay không lên thảo luận nữa? Bạn chu thi yen ơi! Bán cà hết rồi hả? Hinh nhu may anh chi hom truoc ban ca phe het roi hay sao hom nay khong len thao luan nua.ban chu thi yen oi! Ban ca het roi ha

 3. Thật sự giá cả không ai đoán được . Giá này theo mình thì rất khó lên cao .quanh quẩn mức này. Tiền lãi suất ăn hết. Nên lương hàng đợt lên vừa qua .mọi người đã bán gần hết rồi

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết