XK cà phê của Mexico sẽ bằng mức của vụ trước

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

coffeestephentrepreneurTheo Tổ chức cà phê quốc gia Mexico (Amecafe), sản lượng cà phê của nước này sẽ không đổi ở 4,6 triệu bao trong niên vụ 2009/10 so với vụ trước, xuất khẩu cũng sẽ bằng mức đạt được trong vụ 2008/09 ở 2,7 triệu bao.

Theo Rodolfo Trampe, giám đốc Amecafe, “tại một số bang sẽ cho sản lượng cao hơn, nhưng những bang khác lại không. Vì vậy kết quả là con số không đổi”.

Được biết, vụ thu hoạch cà phê tại bang Chiapas ở phía nam Mexico – địa phương nổi tiếng với loại cà phê chất lượng cao – dự kiến sẽ cho kết quả tốt, trong khi đó tại bang Veracruz sẽ cho sản lượng thấp hơn sau một mùa bội thu vào năm ngoái.

Cây cà phê ở Mexico cũng giống như tại Braxin, thường có chu kỳ 2 năm một lần cho sản lượng cao, tức là năm này cho sản lượng cao thì năm tới sẽ cho sản lượng thấp.

Theo số liệu thống kê của Bộ Nông nghiệp Mexico, trong tháng 11/09, xuất khẩu cà phê của nước này đạt 116.660 bao, tăng 44,1% so với cùng tháng năm ngoái.

Theo Vinanet

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết