Vietinbank thí điểm sản phẩm quyền chọn giá cả hàng hóa

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa chấp thuận cho Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank) thực hiện thí điểm sản phẩm quyền chọn giá cả hàng hóa.

Vietinbank sẽ thực hiện sản phẩm quyền chọn giá cả hàng hóa với khách hàng trong nước và thực hiện nghiệp vụ đối ứng với đối tác nước ngoài cho sản phẩm nhằm mục đích phòng ngừa rủi ro về biến động giá cả.

Các mặt hàng được thực hiện gồm nông sản (cà phê, cao su, bông, gạo, lúa mỳ, đậu tương…), sản phẩm năng lượng, nhiên liệu, kim loại màu (không bao gồm vàng).

Quyền chọn giá cả hàng hóa được thực hiện trên cơ sở quy trình nghiệp vụ và phòng ngừa rủi ro của Vietinbank đã được xây dựng phù hợp với thông lệ quốc tế và pháp luật Việt Nam, đảm bảo an toàn và hiệu quả kinh doanh. Thời gian thực hiện thí điểm sản phẩm quyền chọn giá cả hàng hóa không quá một năm kể từ ngày ký công văn chấp thuận (ngày 17-9-2013).

NHNN cũng yêu cầu Vietinbank đáp ứng đầy đủ các điều kiện khi thực hiện thí điểm sản phẩm quyền chọn giá cả hàng hóa.

Theo Báo Hải Quan

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết