Tin thị trường cà phê cuối phiên 27/06/08

Giá kỳ hạn London đóng cửa giảm mạnh trong phiên giao dịch ngày cuối tuần, do sức bán kiếm lời tranh thủ bán ra khi mức giá đứng ở mức cao. Kìm hãm lại sức mua tăng của thị trường sau khi thị trường này liên tục tăng giá.

Ngoài ra còn một số sức bán kiếm lời chuyển đỗi giữa giao dịch giữa London và NewYork, trong khi đó sức bán từ các nước sản xuất vẫn trầm lắng chỉ với một lượng nhỏ cà phê được chuyển tới thị trường. Như vậy sau những ngày tăng giá liên tục thì vào ngày cuối tuần cả 2 thị trường đều rơi vào vùng giảm do sự đầu cơ kiếm lời.

Cuối ngày giá tháng 9 đóng cửa giảm 18$ xuống còn 2424USD/tấn, với dung lượng giao dịch đạt 6964 lô.

Giá kỳ han N.Y đóng cửa giảm mạnh trong phiên giao dich ngày thứ 6, do sức bán sản xuât  và đâu cơ bán kiếm lời, đây giá rớt xuông lai sau khi thi trường chạm ở mức cao nhât trong vòng 3,5 tháng qua vào ngày hôm qua và tiếp tuc duy trì sức tăng này vào đâu phiên hôm nay trong khi đó vu mùa thu hoach của Braxin đang diên ra đều đăn sau khi bi trì hoãn.

Thời tiết ở các vùng trông cà phê cua Braxin hiên đang diên tiến rât tôt trong tuân tới điều này sẽ hô trợ cho nông dân thu hoach vu mùa mới thuân lợi.

Sau khi nắm bắt lợi thế từ sức tăng của phiên trước đê lai tiếp tuc đây giá tăng lên vào đâu phiên và vào cuôi phiên tình thế dường như đã bi đảo ngược, cuôi cùng thi trường đành khép lai o mức giảm 1.10cent đứng ở mức 150.15 c/lb đôi với giá tháng 7, và tháng 9 cũng giảm 1.10cent đứng ở mức 152.55 c/lb. Tháng 12 đóng cua giảm 1.15cent tuc đứng ở mức 156.10 c/lb.

Một nhân viên thương mại cho biết hôm nay khi giá ở mức cao thì cũng là lúc sức bán sản xuất bung bán ra và đầu cơ quay sang kiếm lời những hợp đồng đã mua trong những ngày qua kìm hảm lại đà đi lên của giá, đẩy thị trường rớt ngược xuống lại.

Tổng dung lượng giao dịch trong ngày ước đạt 9836 lô.

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin đã đăng

Tin mới nhất

78