Tin thời tiết tại Brazil và Indonesia (24/06/08)

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Tin thoi tiết Braxin.

thoi tiet brazilTóm luoc– Suôt cuôi tuân qua, troi hâu nhu năng ráo, nhiêt đô trung bình tu 22-28C.

Du báo– Hôm nay, troi năng ráo, voi môt ít mua rào nhe, nhiêt đô tu 23-28C. Tôi nay troi không mua, nhiêt đô tu 11-16C. Ngày mai, thoi tiết không có gì thay đôi so voi hôm nay. Nhìn chung tu thu 4 toi thu 6 troi năng ráo hoăc có mua rào nhe, nhiêt đô trung bình trên muc bình thuong.

Viên canh vu mùa cà phê– voi thoi tiết hiên nay rât thích hop cho trái chín và viêc thu hoach đâu mùa o Sao Paulo và Minas Gerais, Braxin.Thoi tiết lanh du báo se xuât hiên o các vùng cà phê nho cua phiá băc Parana vào sáng thu 2.  Các vùng trông cà phê lon cua Sao Paulo và Minas nhiêt đô se lanh vào ngày thu 3. Không có thiêt hai thoi tiết lanh xuât hiên trong 7 ngày toi.

Tin thời tiết Indonesia.

thời tiết IndonesiaTóm luoc– Trong ngày hôm qua mua rào và giông đã xay ra o các vùng phía băc và tây, luong mua tu 3-25 mm, nhiêt đô tu 26-34C.

Du báo– Hôm nay, mua rào và giông tiếp tuc xay ra chu yếu o phía băc/tây, luong mua tu 3-25 mm, nhiêt đô tu 24-34C. Tôi nay troi có mua rào, nhiêt đô âm áp. Ngày mai, thoi tiết tuong tu nhu hôm nay.
Nhìn chung, tu thu 5 toi thu 7 troi có mua rào và giông o phía băc, nhiêt đô gân nhu bình thuong.

Anh huong vu mùa cà phê trong khu vuc
– Mua rào nhe rai rác và giông đang trút xuông các vùng cà phê o phía nam cua Inđônêsia, hiên đô âm cho vu mùa cũng đã đat o muc tuong đôi.
Vào thoi điêm này mua rào xuât hiên rai rác se giúp nhiêt đô tro nên mát me và thuân loi cho các vùng cà phê chính cua miền nam Viêt Nam.

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết