Các biện pháp bảo hiểm rủi ro tỷ giá

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

ty-gia-usd-vndChúng tôi là doanh nghiệp xuất nhập khẩu cà phê, trong điều kiện lãi suất vay và tỷ giá ổn định, chúng tôi vẫn gặp rủi ro về giá cả do phụ thuộc vào cung – cầu thị trường. Ngân hàng có biện pháp nào giúp chúng tôi bảo hiểm rủi ro về giá này không?

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV): Cho tới hiện tại, BIDV đã đa dạng hóa các dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu bảo hiểm toàn diện của các doanh nghiệp có liên quan tới xuất nhập khẩu cà phê nói riêng, các doanh nghiệp xuất nhập khẩu nói chung. Bên cạnh việc giúp các doanh nghiệp bảo hiểm rủi ro về lãi suất và tỷ giá, BIDV đã phát triển dịch vụ giao dịch hàng hóa tương lai với mục đích giúp các doanh nghiệp bảo hiểm giá. Doanh nghiệp có thể sử dụng công cụ này để bảo hiểm cho giá đầu và đầu ra của mình nhờ khả năng chốt giá các hợp đồng đáo hạn trong tương lai (mua hoặc bán) bất cứ lúc nào. BIDV luôn cam kết để nhu cầu của khách hàng được đáp ứng nhanh nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất.

Doanh nghiệp chúng tôi đang có khoản vay USD và VND dài hạn theo lãi suất thả nổi, mong Ngân hàng tư vấn hình thức bảo hiểm rủi ro phù hợp?

BIDV: Ngân hàng hiện đang cung cấp sản phẩm hoán đổi lãi suất một đồng tiền, có thể giúp khách hàng loại trừ toàn bộ rủi ro trên. Khi ký hợp đồng này, từ việc phải trả lãi suất thả nổi, khách hàng chuyển sang trả lãi suất cố định, do vậy sẽ không còn chịu thiệt hại khi lãi suất biến động trong suốt thời hạn của hợp đồng. Ngoài lợi ích cơ bản trên, việc cố định chi phí vay vốn hợp lý, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tính toán trước và chủ động trong hoạt động sản xuất – kinh doanh của mình. Với kinh nghiệm của ngân hàng tiên phong cung cấp các sản phẩm phái sinh tỷ giá, lãi suất, BIDV cam kết đem lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

Nguyễn Thịnh
Nguồn BIDV

Câu hỏi của các doanh nghiệp xin gửi đến địa chỉ Email [email protected]

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết