TTCK Mỹ bất ngờ mất điểm

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

BUSINESS-US-USA-ECONOMYChỉ số S&P 500 rời mốc cao nhất trong 8 tháng, cổ phiếu năng lượng giảm khi giá dầu giảm, cổ phiếu ngân hàng mất điểm vì nỗi lo nợ xấu tăng cao.

Chỉ số S&P 500 hạ 0,1% xuống mức 954,07 điểm tại thị trường New York. Chỉ số công nghiệp Dow Jones hạ 34,68 điểm tương đương 0,4% xuống mức 8.881,26 điểm. Chỉ số Nasdaq tăng 0,5% lên mức 1.926,38 điểm.

Chỉ số S&P 500 dù vậy vẫn hồi phục được 8,5% từ ngày 10/07 sau khi một loạt công ty, ngân hàng như Goldman Sachs hay Intel công bố lợi nhuận vượt dự báo của các chuyên gia.

Phiên giao dịch ngày thứ Ba, chỉ số công nghiệp Dow Jones tăng đến phiên thứ 7 liên tiếp, chuỗi tăng điểm dài nhất từ năm 2007 sau khi công ty sản xuất máy xây dựng Caterpillar công bố lợi nhuận cao hơn dự báo và chủ tịch FED nhận xét nền kinh tế đang có dấu hiệu ổn định.

Cổ phiếu Exxon Mobil và ConocoPhillips hạ sau khi giá dầu thô giảm lần đầu tiên trong 6 ngày bởi chính phủ Mỹ công bố nguồn cung dầu giảm thấp hơn so với dự kiến.

Cổ phiếu ngân hàng Wells Fargo, ngân hàng cho vay nhà đất lớn nhất của Mỹ, giảm 3,6% dù công bố lợi nhuận cao hơn so với cùng kỳ. Nguyên nhân khiến cổ phiếu này giảm điểm là ngân hàng thông báo nợ xấu tăng cao trong quý 2/2009.
Thông tin kinh tế Mỹ quan trọng trong tuần:

Ngày thứ Năm (ngày 23/07)

Lợi nhuận doanh nghiệp: 3M, AT&T, Bristol-Myers Squibb, Philip Morris Int’l, Raytheon, Safeway, UPS, Wyeth, Xerox, Amazon.com, American Express, Capital One Financial, Microsoft

Số lượng người thất nghiệp lần đầu trong tuần kết thúc ngày 18/07

Doanh số bán nhà đang sử dụng tháng 6/2009

Ngày thứ Sáu (ngày 24/07)

Lợi nhuận doanh nghiệp: Fortune Brands, Ingersoll-Rand, LM Ericsson, Schlumberger

Thông tin kinh tế: Chỉ số lòng tin do University of Michigan công bố.

Nguyễn Thịnh
Theo CafeF/ Reuters/ Bloomberg

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết