Tin thị trường cuối phiên 29/04/2008

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Tất cả đều đang chờ đợi và nghe ngóng.
Giá càp hê LonDon giảm1% biến động trong khung 2180->2391$ và vẫn muốn lên chút nữa theo đuôi giá NeYork nhưng chưa được. Đồng USD phiên qua tăng nhẹ thêm vào đó giá Dầu Thô đã giảm từ mức 118.50 xuống mức 115.00 phiên qua. Nhiều người nghĩ chỉ số USD lên lại điều này tác động lớn đến giá cà phê.

Giao dịch trên NewYork phiên qua rất trầm lắng mặc dù giá NewYork vẫn muốn bật lên chút cao hơn để chờ tín hiệu  từ thị trường tài chính Mỹ khi Cục Dữ Trữ Liên Bang Mỹ sẽ họp vào cuối phiên nay thứ 4 về vấn đề cắt giảm lãi suất. Giá đang xây dựng khu vực này và nếu đồng Đôla giảm sẽ đẩy giá đi lên và ngược lại đồng Đôla yếu hơn sẽ làm giá đi xuống. Phiên qua chỉ số Rỗ hàng Hoá CRB của 19 loại hàng hoá Mỹ cũng lại giảm mạnh.

Brazil dường như đã đồng ý đưa ra 300 triệu Real (tương đương 178.6 triệu USD) cho khoản vay tín dụng có thể cầm được 10 triệu bao cà phê,  nhiều hơn so với năm trước chỉ cầm được 5 triệu bao. Nhưng hiện nay chưa có nguồn tin xác nhận chính thức từ phía chính Chủ sau khi họp vì Họ chưa trả lời vấn đề này. Đây là chính sách hỗ trợ Nông Dân cầm lại hàng để chờ bán ở mức giá cao hơn. Với khoản vay lớn này Nông Dân có thể bán giá kỳ hạn nếu thấy giá đạt cao hoặc cầm lại kho nếu thấy giá thấp.

Lượng hợp đồng mở NY giảm 1,876 còn 150,763 lô ngay khi LD HĐ mở cũng giảm còn 141318lô. Nguồn Quỹ LD còn cầm khá nhiều hàng khoảng 39.000lô, ngay khi đó Nguồn Quỹ NY chỉ cầm 22,000lô.

Quan sát thị trường: Nhìn chung vài phiên gần đây các nhà giao dịch chờ tín hiệu từ thị trường tài chính khi biên độ giao động rất ít. Giá LD tạm thời mức giao động 2200$->2400$ và NY trồi lên chưa phải là mạnh mà cần có thời gian để đi xuống ở xa.

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết