Dùng bã cà phê làm mực cho máy in

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Website công nghệ CNet vừa giới thiệu một loại máy in mà theo đó, người dùng có thể liếm văn bản nếu cần một chút cafein để tỉnh táo.

Dù chỉ mới được thiết kế trên… photoshop nhưng chiếc máy in sử dụng bã cà phê làm mực quả là một ý tưởng không tồi, thậm chí có phần hợp với xu hướng thân thiện môi trường của các sản phẩm công nghệ.

Chiếc máy in có tên gọi RITI sẽ nghiền mịn bã cà phê rồi nạp vào ngăn mực của máy. Ngăn này có thể chuyển động qua lại trong quá trình in ấn văn bản và các hạt cà phê mịn nhỏ sẽ in các ký tự hay hình vẽ lên trang giấy.

Ý tưởng này được nhiều người đón nhận nồng nhiệt. Bài báo vừa đăng lên đã có hàng chục nghìn lượt truy cập và đưa ra nhiều lời bình luận hóm hỉnh. Một độc giả nhận xét: “Nếu sử dụng cà phê làm mực in thì máy RITI chỉ in được những văn bản đơn sắc. Tôi hy vọng có ai đó nghĩ ra máy in mà sử dụng hoa quả làm mực, khi đó chúng ta sẽ có một máy in màu thân thiện với môi trường”.

THỊNH’C
KNCT

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết