Thị trường cà phê: – NewYork Muốn Vượt Lên Barzil vẫn chậm chạp

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Tin thị trường cà phê cuối phiên 24-03-2008

Giá cà phê NewYork(NY) đã đóng cửa giảm nhẹ ↓ vào phiên đầu tuần sau khi thị trường đã giảm mạnh vào tuần trước.

Giá NY đang ở ngưỡng muốn vượt lên mặc dù sức bán của các Nhà đầu cơ vẫn đang thống trị trên thị trường. Thêm vào đó có một số Thương gia phi thương mại cũng bán thanh lý vào phiên qua. Sức bán ồ ạt do cần lượng tiền mặt nhiều. Tuy nhiên vào những ngày tới khả năng thị trường sẽ hồi phục lại nếu như các Nguồn quỹ tìm được mức sàn vững, Họ sẽ tiến hành mua vào.

Vào tháng tới, một số lượng lớn tiền mặt sẽ được đổ vào thị trường. Phiên qua thị trường Châu Âu (giao dịch Lon Don) vẫn nghỉ lễ Phục sinh. Trong khi giao dịch tại Brazil cũng rất chậm chạp khi các Thương gia không bán ở mức giá này.

Chỉ còn 2 tháng nữa là đến thời điểm thời tiết có thể gây sương giá tại Brazil, đây là ” con bài” rất khó khăn để các Nguồn quỹ đầu cơ tính toán xem họ sẽ làm gì?
Trên sàn giao dịch NewYork truyền thống, từ ngày 01-04-2008 giá vẫn thiết lập mức giá đóng cửa lúc 1h30, trong khi sàn NY điện tử vẫn chạy đến 3h15 sáng. Vào ngày 11-04-2008 giá cà phê kỳ hạn Lon Don và New York quyền chọn tháng 5 hết hạn.

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết