Euro mất giá so với USD

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Đồng euro rớt giá so với USD bởi các nhà đầu tư cho rằng Ngân hàng Trung ương châu Âu chuẩn bị cắt giảm lãi suất cơ bản xuống mức thấp nhất từ năm 2005.

Đồng Euro mất giá so với USD

Đồng euro còn rớt giá so với đồng yên bởi Bank of America và Deutsche Bank AG dự báo kinh tế khu vực đồng tiền chung châu Âu sẽ suy giảm 2,5% trong năm 2009.

Tỷ giá USD/euro hiện nay là 1,3400USD/euro tại thị trường Singapore trong phiên giao dịch ngày hôm nay. Tỷ giá yên Nhật/euro là 120,67 yên/euro từ mức 121,81 yên/euro. Tỷ giá đã có lúc chạm mức 120,42 yên/USD, mức thấp nhất từ ngày 12/12/2008.

Doanh số các hãng bán lẻ Mỹ hạ 1,2% trong tháng 12/2008. Bộ Thương Mại Mỹ sẽ công bố báo cáo cụ thể về việc này vào ngày 14/01/2009.

TTCK châu Á mất điểm trong phiên giao dịch đầu tuần. Phiên cuối tuần trước TTCK châu Âu và Mỹ cũng mất điểm. Chỉ số MSCI của TTCK Châu Á (không tính đến thị trường Nhật) hạ 2,6%.

Tổng thống Obama mới đây đã đưa ra kế hoạch 775 tỷ USD ứng cứu cho nền kinh tế, trong kế hoạch đó có khoảng 300 tỷ USD dành cho việc giảm thuế.

Một số người cho rằng kế hoạch của ông Obama là không đủ để giúp nước Mỹ giảm phụ thuộc vào dầu mỏ, một số chuyên gia kinh tế khác thì cho rằng nên dành thêm tiền cho việc phát triển cơ sở hạ tầng.

__________________
Lam Giang
– CafeF
Theo Bloomberg

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết