Tia hy vọng lại nhen nhóm tại thị trường cà phê.

Tin Giữa Phiên 18/03.

Giới đầu tư trên thị trường London thông thường bán thanh lý 3 phiên liên tục, vì thế liệu phiên hôm nay có phải là phiên cuối cùng hay không?

Giá cà phê đã phục hồi nhẹ so với phiên trước, sự chênh lệch quá lớn giữa việc tăng giá của hàng hoá quá cao dẫn đến nền kinh tế Mỹ bị khủng hoảng đã làm cho các Nguồn quỹ bán để kiếm lãi. Trên thị trường London lúc này một số Nguồn quỹ lại tiến hành mua vào và chờ đợi một lần nữa Cục Dự trữ Liên Bang Mỹ(FED) cắt giảm lãi xuất xuống 3% vào cuối phiên hôm nay 18.03.

Chênh lệch trừ lùi giữa Lon Don và Việt Nam cũng co dần lại do giá Lon Don xuống quá nhiều. Nhưng giá Việt Nam không xuống nhiều vì mức trừ lùi có dấu hiệu co lại. Lúc này giá sàn ở mức 2411$ và giá trần là 2815$. Giá đã nằm dưới đường trung bình di động 10 ngày là 2591$, ngay khi đó chỉ số cường độ tương đối là 46.5%.

Tồn kho NY đến tháng 02/2008: 5.525 triệu bao tăng 38.129 bao so với tháng 01/2008.

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

 1. quang(dak nong)

  Hi….Nhiet liệt chao mừngA2 lại trở lại rồi…….không có anh khong biết dọc thông tin ở đau. thế mói biết blog này thật quan trong.
  Chúc anh suc khỏe dẻ giúp bà con nông dân nha.
  Mong răng sơm có wed riêng và có nhiều sự ủng hộ đẻ cho cái blog này cang phát triển

 2. a_sang

  mổi khi giá đổi.tôi lại rất mong được xem bài viết mới của anh,cứ lên chưa thấy có bài anh viết.thì buồn lắm.hiện tai tôi còn lại khoản 13tấn giá 39500d chưa bán kịp.nên rất buồn.không biết phải tín sao.vi vậy nên đồng vốn say sở gặp rất nhiêu khó khăn lắm.không biết nói gì hơn,chúc gia đình anh mạnh khoẻ,hạnh phúc,để anh có nhiều thời gian viết bài mới,và cung cấp kịp thời món ăn tin thần cho chung tôi nhé,chào……….

 3. y5cafe

  Rất vui được làm quen với “a_sang”

  Nếu có gì thắc mắc hoặc muốn cập nhật nhanh thì anh cứ gọi điện thẳng cho tôi. (0906764394)

  Tôi luôn sẳn lòng.
  Chúc anh sức khỏe.
  Thân ái: Nguyễn Thịnh

Tin đã đăng

Tin mới nhất

76