Vinacafe Biên Hòa sẽ niêm yết trên HOSE

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

vnacafe-bien-hoaỦy ban chứng khoán thông báo đã nhận được tài liệu báo cáo phát hành cổ phiếu thưởng của CTCP Vinacafé Biên Hòa (Vinacafe).

> Inexim Đak Lak bán đấu giá 1,65 triệu cổ phiếu ngày 12/11
> Cà phê Thái Hòa đăng ký niêm yết 55 triệu cổ phiếu

Cụ thể, Công ty phát hành cổ phiếu thưởng tỷ lệ 2:1 để tăng vốn điều lệ từ 177,2 tỷ đồng lên 265,8 tỷ đồng. Sau khi phát hành, Công ty sẽ hoàn chỉnh hồ sơ để thực hiện đăng ký niêm yết cổ phiếu trên sở giao dịch chứng khoán Hồ Chính Minh (HOSE).

Được biết, Vinacafe tiền thân là Nhà máy Coronel được thành lập vào năm 1969. Qua nhiều giai đoạn phát triển, đến cuối năm 2004 Công ty chính thức chuyển sang mô hình công ty cổ phần với lĩnh vực kinh doanh chính là kinh doanh các sản phẩm cà phê rang xay, cà phê hòa tan, cà phê sữa, ngũ cốc dinh dưỡng, cà phê sâm 4 trong 1…

Năm 2010, Công ty đặt mục tiêu đạt 1.227,1 tỷ đồng doanh thu thuần, lợi nhuận trước thuế 147 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 136 tỷ đồng.

Theo Đầu Tư Chứng Khoán

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết