Nông dân là lực lượng quan trọng trong phát triển

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

mat-tranGiai cấp nông dân Việt Nam là lực lượng có đóng góp quan trọng nhất, là người sản xuất lương thực, thực phẩm nuôi sống xã hội

Sáng nay (14/10), tại Hà Nội, đoàn đại biểu Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam do ông Nguyễn Văn Pha, Phó Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam làm Trưởng đoàn đã đến chúc mừng Trung ương Hội Nông dân Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2010) và đón nhận Huân chương Sao Vàng lần thứ 2.

Tại buổi tiếp, ông Nguyễn Văn Pha đánh giá cao những kết quả tốt đẹp của Hội Nông dân và giai cấp nông dân Việt Nam trong suốt chặng đường 80 năm qua. Giai cấp nông dân Việt Nam là lực lượng có đóng góp quan trọng nhất, quyết định nhất, là người sản xuất lương thực, thực phẩm nuôi sống xã hội; duy trì và bảo tồn những giá trị văn hoá, bản sắc dân tộc Việt Nam.

Ông Nguyễn Văn Pha mong muốn với truyền thống vẻ vang của giai cấp nông dân và Hội Nông dân Việt Nam, Hội tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các thành viên trong MTTQ Việt Nam, các tổ chức kinh tế – xã hội tham gia tích cực vào các phong trào, các cuộc vận động do MTTQ Việt Nam phát động, đi đầu trong tham gia xây dựng nông thôn mới, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa, vì dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

Theo VOVnews

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết