Doanh nghiệp cà phê VN đầu tiên tham gia thị trường kỳ hạn London

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Công ty Đầu tư xuất nhập khẩu Đắc Lắc (Inexim Đắc Lắc) vừa trở thành doanh nghiệp đầu tiên tham gia giao dịch trên thị trường kỳ hạn cà phê London (LIFFE). Inexim Đắc Lắc đã ký với Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ thương VN (Techcombank) một hợp đồng nguyên tắc “Hợp đồng tương lai về hàng hóa” để giao dịch trên LIFFE thông qua ngân hàng này. Inexim Đắc Lắc đã thực hiện lệnh giao dịch đầu tiên trên LIFFE.

Ông Vân Thành Huy – chủ tịch Hiệp hội Cà phê VN, giám đốc Inexim Đắc Lắc – cho biết việc tham gia giao dịch hợp đồng kỳ hạn (là phương thức giao dịch theo thông lệ quốc tế) nhằm chốt giá bảo vệ phòng chống rủi ro khi giá cà phê biến động mạnh và có thể giúp doanh nghiệp chủ động được nguồn hàng nhờ khả năng nhận hàng giao từ thị trường kỳ hạn trong trường hợp hàng khan hiếm. Đây cũng là tiền đề cho việc hình thành trung tâm giao dịch cà phê Việt Nam sau này.

Theo Tuổi Trẻ

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết