Ba giải pháp phát triển cà phê

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Giảm diện tích và sản lượng cà phê ở những nơi hiệu quả kinh tế thấp. Sử dụng phân bón hữu cơ, xử lý nước thải, bãi thải sau sản xuất để bảo vệ môi trường. Đầu tư công nghệ, áp dụng tiến bộ công nghệ trồng và thu hoạch cà phê để nâng cao chất lượng sản phẩm.

Đó là ba giải pháp chính được ông Đoàn Triệu Nhạn, chủ tịch Hiệp hội Cà phê và ca cao VN (Vicofa), trình bày tại hội nghị quốc tế “Bộ nguyên tắc chung cho cộng đồng cà phê và nỗ lực tiến tới ngành cà phê bền vững”, do Tổ chức Hợp tác kỹ thuật Đức (GTZ) và Vicofa tổ chức ngày 21-6.

Tại hội nghị, GTZ và các công ty sản xuất, kinh doanh cà phê lớn trên thế giới đã giới thiệu “Bộ nguyên tắc chung cho cộng đồng cà phê” chính là việc thực hiện sản xuất cà phê đảm bảo ba yêu cầu: kinh tế, xã hội và môi trường. Sáng kiến này sẽ đem lại nhiều thuận lợi cho người trồng cà phê cũng như những nhà sản xuất.

Theo Tuổi Trẻ

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Loading...

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết