Tổng quan thị trường cà phê Arabica (02/11/2022)

Cà phê Arabica kỳ hạn T03/2023 (KCEH23) đảo chiều giảm giá, giảm 3.85 cents (-2.21%), giá đóng cửa phiên cũ ở mức 170.20 cents/lbs.

Giá Arabica quay trở lại xu hướng giảm trước đó bất chấp sự sụt giảm giá đồng USD trong phiên hôm qua. Tuy nhiên thị trường vẫn đang quan sát vào cuộc họp chính sách tiền tệ của FED trong hôm nay để bắt những thông tin ẩn chứa trong bài phát biểu của Chủ tịch FED làm cơ sở thêm dự đoán cho mức tăng lãi suất của kỳ họp tháng sau. Đồng Real Brazil tiếp tục tăng 1%, 1 USD = 5.1120 BRL. Tỷ giá này tuy kém hấp dẫn nhưng đứng trước nguồn cung hàng thật tại kho dồi dào + lo ngại về tiêu thụ giảm nên người sản xuất vẫn mạnh tay bán hàng khiến giá Arabica giảm.

Trong bối cảnh tình hình thời tiết Brazil vẫn ổn định và thuận lợi cho vụ ra hoa cà phê mới tại đây đã có 1 số ước báo niên vụ mới này sản lượng thu hoạch của Brazil có thể tăng 10% so với cùng kỳ.

Theo phân tích kỹ thuật, các chỉ số kỹ thuật đều cho tín hiệu động lượng giảm giá vẫn còn rõ nét dù RSI đã vào sâu vùng quá bán 23.82%. Dự kiến trong khi thị trường chờ tin quan trọng giá sẽ dao động tăng giảm biên độ hẹp chờ tin và sẽ dạo động mạnh khi thông tin được công bố. Vùng hỗ trợ gần của giá ở mức 164-165. Quý khách hàng cẩn trọng theo dõi thêm thông tin và duy trì tỷ lệ tiền mặt an toàn.

GỢI Ý CHIẾN LƯỢC MUA/BÁN TRONG PHIÊN (tham khảo).

CL MUA MỚI:

  • Vùng hỗ trợ 1: 167 – 167.5 cents
  • Vùng hỗ trợ 2: 165 – 165.5 cents
  • Điểm dừng lỗ: 160 cents

CL BÁN XUỐNG:

  • Vùng kháng cự 1: 174.5 – 175 cents
  • Vùng kháng cự 2: 179.5-180 cents
  • Điểm dừng lỗ: 183 cents

Ngân hàng đồng hành cùng các doanh nghiệp kinh doanh Cà phê:

Sacombank là ngân hàng được cung ứng sản phẩm phái sinh giá cả hàng hóa với sự cho phép của Ngân hàng Nhà nước, đồng thời là đối tác uy tín lâu năm của các sàn hàng hóa lớn trên thế giới như CBOT, CME, NYMEX, LME… hướng mục tiêu giúp khách hàng hạn chế rủi ro về giá cả thị trường, gia tăng lợi nhuận kinh doanh, bảo vệ nguồn vốn…

Quý khách quan tâm xin liên hệ: 028 6288 4100 / [email protected] hoặc nhấn vào đây để biết thêm chi tiết.

Miễn trừ trách nhiệm: Mọi tư vấn chiến lược chỉ mang tính chất tham khảo dựa trên những dữ liệu phân tích. Sacombank không chịu trách nhiệm trước mọi vấn đề phát sinh.

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết