Tổng quan thị trường cà phê Arabica (20/07/2022)

Cà phê Arabica kỳ hạn T9/2022 (KCEU22) có phiên tăng giá nhẹ, giằng co, tăng 1.30 cents (+0.60%), giá đóng cửa ở mức 216.50 cents/lbs.

Biểu đồ giá cà phê arabica 20/7/2022

Đồng USD hạ nhiệt dần trong bối cảnh thị trường không còn quá hoảng loạn về nỗi lo lạm phát và chính sách tiền tệ sắp tới của FED giúp dòng tiền rót vào các tài sản rủi ro khác trong sự thận trọng và chờ đợi thông tin, do đó cà phê sàn New York được hưởng lợi tiếp tục tăng nhẹ. Đồng Real đang dao động quanh mốc 1 USD = 5.40-5.42 BRL.

Dữ liệu tồn kho cà phê chuẩn sàn ICE liên tục lập đáy mới xuống còn 727 nghìn bao, mức thấp nhất trong 22 năm qua. Điều này làm gia tăng mối lo ngại về nguồn cung Arabica và hỗ trợ giá tăng phục hồi.

Theo phân tích kỹ thuật, giá Arabica đang tìm cách kiểm chứng lại đường MA200 ở vùng giá 218-222, nếu vượt thành công là 1 tín hiệu sáng cho giá Arabica. Đồ thị ngày cho tín hiệu trung tính, đồ thị khung 1H cho thấy giá gần tiệm cận quá mua, nên dự kiến trong ngắn hạn sẽ còn 1 nhịp chỉnh giảm kỹ thuật. Với biên độ dao động trong phiên rất mạnh và giá liên tục đảo chiều vì bị ảnh hưởng trực tiếp bởi sức mạnh đồng USD, Quý khách hàng cần quan sát thêm về diễn biến chính sách lãi suất của FED vào tuần sau và chờ giá về những vùng kháng cự, hỗ trợ tốt trước khi ra chiến lược mua bán mới.

GỢI Ý CHIẾN LƯỢC MUA/BÁN TRONG PHIÊN (tham khảo).

MUA MỚI:

  • Vùng hỗ trợ 1: 207.5 – 208 cents
  • Vùng hỗ trợ 2: 202.5-203 cents
  • Điểm dừng lỗ: 197 cents

BÁN XUỐNG:

  • Vùng kháng cự 1: 220 – 221 cents
  • Vùng kháng cự 2: 225.5-226 cents
  • Điểm dừng lỗ: 231 cents

Ngân hàng đồng hành cùng các doanh nghiệp kinh doanh Cà phê:

Sacombank là ngân hàng được cung ứng sản phẩm phái sinh giá cả hàng hóa với sự cho phép của Ngân hàng Nhà nước, đồng thời là đối tác uy tín lâu năm của các sàn hàng hóa lớn trên thế giới như CBOT, CME, NYMEX, LME… hướng mục tiêu giúp khách hàng hạn chế rủi ro về giá cả thị trường, gia tăng lợi nhuận kinh doanh, bảo vệ nguồn vốn…

Quý khách quan tâm xin liên hệ: 028 6288 4100 / [email protected] hoặc nhấn vào đây để biết thêm chi tiết.

Miễn trừ trách nhiệm: Mọi tư vấn chiến lược chỉ mang tính chất tham khảo dựa trên những dữ liệu phân tích. Sacombank không chịu trách nhiệm trước mọi vấn đề phát sinh.

Theo Sacombank Commodity

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết