Giới thiệu cà phê Việt Nam tại Anh

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Hội thảo “Cà phê Việt Nam – Thị trường đầy triển vọng” đã diễn ra ngày 22/9 tại London, nhằm giới thiệu với các doanh nghiệp Anh về cà phê Việt Nam và tạo điều kiện để doanh nghiệp hai nước xây dựng quan hệ đối tác kinh doanh.

Cà phê việt namChủ tịch Hiệp hội cà phê Việt Nam (Vicofa) Lương Văn Tự đã giới thiệu về những thế mạnh của ngành công nghiệp cà phê Việt Nam và các giải pháp mà các doanh nghiệp này đang chú trọng triển khai nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.

Theo ông Tự, rất nhiều doanh nghiệp cà phê Việt Nam đang nỗ lực sản xuất cà phê hữu cơ. Ông Gary Milsted, phụ trách Trung tâm thu mua Croydon tại Anh, một trong 6 trung tâm thu mua trên toàn thế giới của hãng Nestle, cho biết Croydon đánh giá cao và mong muốn được xây dựng quan hệ kinh doanh với các đối tác Việt Nam.

Theo ông Milsted, Croydon sẽ phối hợp với Vicofa và các doanh nghiệp cà phê Việt Nam thúc đẩy các sáng kiến nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng cà phê Việt Nam và đảm bảo nguồn cung cấp sản phẩm của Việt Nam được ổn định.

Tham tán thương mại Việt Nam tại Anh An Thế Dũng cho biết Anh là một trong 10 nước nhập khẩu cà phê Việt Nam nhiều nhất.

Hội thảo do Vicofa và Cơ quan đại diện thương mại Việt Nam tại Anh phối hợp tổ chức.
———-
Theo TTXVN

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Loading...

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết