Brasil: Thu hoạch cà phê vụ mới đạt 22%

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Theo Công ty tư vấn – phân tích SAFRAS & Mercado, tiến độ thu hoạch vụ mùa cà phê mới tại Brasil đạt 22% tính đến ngày 28/5/2019

Cà phê Arabica giống Buorbon có tán hẹp do được cắt tỉa thường xuyên

Ước tính của Safras & Mercado cho thấy khối lượng thu hoạch đã đạt 13 triệu bao loại 60 kg, tăng 6% so với một tuần trước, đồng thời tăng so với mức 18% của cùng kỳ năm trước và mức 19% của trung bình lịch sử. Mưa nhiều, độ ẩm cao tại một số vùng đã cản trở việc thu hoạch cà phê vào hạ tuần tháng Năm.

“Thực tế là vụ thu hoạch khởi đầu sớm hơn năm ngoái, với tiến độ thu hoạch gần như ngang bằng với mức trung bình lịch sử, cho dù bị mưa to ở một số nơi cản trở,” Safras & Mercado chia sẻ trong một báo cáo.

Tiến độ thu hoạch cà phê Arabica đạt 16%, so với mức 14% ở cùng kỳ năm trước và mức 12% trung bình lịch sử, trong khi tiến độ thu hoạch cà phê Conilon Robusta đạt 36%, so với mức 29% ở cùng kỳ năm trước và mức 39% trung bình lịch sử.

Safras & Mercado ước tính sản lượng của Brasil niên vụ cà phê 2019/2020 đạt 58,9 triệu bao loại 60 kg, giảm 8,1% so với niên vụ trước đó.

Mai Vy (giacaphe.vn)

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết