Tổ Chức Cà Phê Thế Giới nhóm họp bàn về ảnh hưởng của biến đổi khí hậu

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Hội nghị giữa các nhà đại diện sản xuất cà phê và người tiêu dùng được nhóm họp để bàn luận về biến đổi khí hậu sẽ ảnh hưởng đến thu hoạch cà phê trên toàn thế giới.
Xem thêm:
>> Hội nghị Quốc tế về cà phê lần thứ 3

Khoảng 1000 chuyên gia đến từ 77 quốc gia tham gia hội nghị trong ba ngày nhằm thảo luận các vấn đề liên quan đến biến đổi khí hậu đã làm nhiều nước ngày một nóng hơn do đó khả năng thu hoạch cả phê sẽ ngày một kém đi.

Tổ Chức Cà Phê Thế Giới, gọi tắt là ICO, nói rằng trong vòng 25 năm qua, nhiệt độ đã tăng dần lên hơn nửa độ khiến các quốc gia trồng cà phê ngày một khó khăn hơn. Nhiều đồn điền cà phê buộc phải bỏ trống và nhiều nước phải tìm những vùng đất cao hơn nhằm để tránh bớt sức nóng.

Năm ngoái thu hoạch cà phê toàn cầu đạt được 123 triệu bao, mỗi bao nặng 60 ký, nhiều hơn năm 2008 25 triệu bao. Tuy nhiên theo tổ chức ICO thì năm nay khó được như vậy.

Tổ chức Hiệp Hội Cà phê Quốc gia của Guatemala cho biết thu hoạch cà phê năm nay của các nước châu Mỹ Latinh sẽ giảm 28% trong ba tháng đầu năm.

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết