Tin nóng trong phiên – ngày 30/03/2017

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

[Anh Văn cập nhật 15:30′]

Theo một nguồn tin không được nêu tên từ Sao Paulo Brasil cho biết, cuộc bán đấu giá cà phê qua mạng hôm 22/03 đã được Bộ Nông nghiệp Brasil đề xuất nhằm “kiểm tra” những nông dân đã phản đối đề xuất cho phép nhập khẩu cà phê Robusta do họ nói có đủ cà phê cung cấp cho thị trường nội địa.

Nhưng cuộc bán đấu giá thất bại vì không có giao dịch nào được thực hiện. Điều này dẫn tới suy đoán nông dân thực sự không còn cà phê để bán và do đó, chính phủ sẽ quyết định cho phép nhập khẩu 1 triệu bao cà phê Robusta miễn thuế và với số vượt hạn ngạch sẽ áp mức thuế suất 35%. Thị trường Robusta nói chung sẽ đón nhận tin này một cách rất tích cực.

[Kinh vu cập nhật]

Về mặt kỹ thuật, thị trường LD5 cần vượt mức 2190 để có thể tăng cao hơn. Không vượt được mức này trong những ngày cuối tuần, giá sẽ thiếu đi sức bật và nhiều khả năng sẽ trở lại mức thấp và giao dịch buồn tẻ.

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Thảo luận (2 ý kiến)Gửi ý kiến mới

  1. Hôm nay là ngày cuối tuần, cuối tháng. Nếu giá cà R. trên sàng London đêm nay không có bước đột phá thì những ngày tới không có gì hy vọng nhiều?

  2. Bằng Thương 8:41 ngày 31/03/2017

    Giá Cà phê thì tiến 2 bước lùi 1 bước như thế này thì dân không dám bán. Hơn nữa Cà phê trong dân đã bán hết từ lúc giá 40k . hiện nay lượng hàng trong dân còn không đáng kể. Tôi là đại lý lớn mà đã vài tuần nay không mua nổi chục tấn Cà phê. buồn thê thảm luôn.

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết