(30-11-2016) Giá cà phê nội địa rung lắc mạnh, khó làm ăn   

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Giá cà phê trên thị trường nội địa nhiều nơi tại các tỉnh Tây nguyên, vùng cà phê trọng điểm của Việt Nam hôm nay quay về mức quanh 42.500 đồng/kg, giảm 500 đồng so với ngày hôm qua.

Khuya hôm qua, đóng cửa hai sàn kỳ hạn đều âm. Giá arabica New York âm mạnh hơn đã kéo sàn robusta xuống theo. Nghe rằng arabica Brazil được mùa, cứu lượng thiếu hụt của robusta. Theo nhận định của một nhà môi giới có cơ sở tại London, sản lượng cà phê thế giới năm nay khá cân bằng, có thừa đôi chút. Arabica tăng 5,8 triệu bao, robusta mất 5,5 triệu bao, đánh giá sản lượng của hãng này vừa công bố hôm qua nói vậy.

Tuy nhiên, theo giới chuyên môn, giá cà phê nội địa sẽ không giảm sâu nhờ đồng nội tệ VND sẽ rẻ hơn khi USD tăng lãi suất.

Một nhà xuất khẩu cho rằng cứ mỗi ngày tăng rồi giảm 500-1000 đồng/kg thế này thì rất rủi ra, khó làm. “Người bán báo giá cao, người mua sợ mua hớ…”

Phạm Kỳ Anh

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết