(27-11-2016) Nhận định thêm về kỹ thuật hai sàn kỳ hạn cà phê

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Đồng nội tệ Brazil BRL mất thêm đôi chút, người trên sàn New York uể oải vì thích nghỉ hơn làm…đã không giúp gì được cho giá kỳ hạn arabica New York dù đã trong tình trạng bán quá mức.

Biểu đồ kỹ thuật ra hiệu cho biết mức 157.15 cts/lb là điểm gặp của bình quân di động 50 ngày, giá giao dịch New York cuối tuần qua vẫn xuống và đóng cửa chạm ngay mức nguy hiểm 155.40 cts/lb là điểm hẹn của bình quân di động 100 ngày.

Thị trường đã nhiều lần kinh nghiệm rằng dù đã trong tình trạng nóng  mua quá mức hay bán quá mức, người tham gia vẫn theo quán tính như ngày thứ Sáu 25-11-2016 vừa qua.

Cần dè chừng với mức chỉnh tăng của hiện tượng bán quá mức trên sàn kỳ hạn arabica.

Trên sàn robusta London, chỉnh tăng nhẹ sau một đợt bán thanh lý khá dài. Hãy lưu ý nếu như trong tuần khi giá tháng 3-2017 của London phá 2008 USD, thì bấy giờ nên xem thị trường muốn củng cố để xuống thêm một nhịp, tức dưới 2000 USD/tấn.

==

Nhận định kỹ thuật trên là góc nhìn riêng của người viết về hoạt động giá kỳ hạn trên các sàn cà phê, chỉ dùng  để tham khảo. Tác giả không sử dụng nó cho bản thân/cho người khác vì bất kỳ một mục đích kinh doanh kỳ hạn, hàng thực hoặc một sản phẩm dịch vụ kinh doanh nào. Kỹ thuật thị trường thường là suy nghĩ và một nhận định tức thời và ngắn hạn chứ không có ý định áp dụng cho dài hơi.

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết