Tin nóng phiên 23-11-2016

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

[Cập nhật 13:20g] – Hôm 21-11 sàn robusta London rớt 69 USD, hôm qua 22-11 tăng lại 16 USD là chuyện thường và dù tăng, vẫn nên thấy đấy là yếu. Coi chừng dao động mạnh bấy rày trên sàn London phải chăng là dấu hiệu các quỹ đầu cơ tài chính cố tình làm náo động để thoát dần lượng dư mua (sao cho có lời). Họ làm sao cho người ngoài khó nhảy vào kiếm chác vì sợ rủi ro? Nhìn theo cách này, đỉnh đợt tăng vừa qua như vậy là đã lập (2199 USD). Muốn thị trường tăng mạnh hơn trong tương lai, phải có giá đóng cửa trên 2200 USD! Điều này hiện nay khó lắm. Lưu ý khi giá quay về chạm các mức 2016/2009, rất dễ bị tuột xuống dưới 2000 để về 1980.

Trên sàn New York, giảm 1.45 cts/lb hôm qua đe doạ một đợt thanh lý mạnh (làm giá giảm). Để khẳng định điều này, cần có giá đóng cửa dưới 159.50 cts/lb. Khi đó, giá New York có thể tuột đến 140 cts/lb.

==

Nhận định kỹ thuật trên là góc nhìn riêng của người viết về hoạt động giá kỳ hạn trên các sàn cà phê, chỉ dùng  để tham khảo. Tác giả không sử dụng nó cho bản thân/cho người khác vì bất kỳ một mục đích kinh doanh kỳ hạn, hàng thực hoặc một sản phẩm dịch vụ kinh doanh nào. Kỹ thuật thị trường thường là suy nghĩ và một nhận định tức thời và ngắn hạn chứ không có ý định áp dụng cho dài hơi.

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết