Tin nóng phiên 18-11-2016

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

[Cập nhật 15:40g] – Đóng cửa sàn London hôm qua 17-11 vẫn chưa có gì đáng ngại nếu nhìn riêng trên sàn robusta. Hình như ý định London chưa chạm 2199 để lên vùng cao hơn để thử sức đôi chút thì chưa muốn giảm, có khác chi mấy tay đi nhậu “chưa hết chai chưa về”!

Nhưng…khi nhìn qua New York mới thấy đáng ngại, không chỉ cho bản thân sàn này mà còn sàn London nữa. Đóng cửa sàn New York ở mức thấp nhất tính từ 24-10, cộng với 3 ngày giá giảm trong tình huống lượng dư mua cao và Fed nói sẽ tăng lãi suất USD, nên rất tiêu cực.

Giá sàn này có thể phải giảm về 155 thậm chí 150 cts/lb nếu như khi nào đó giá tháng 3-2017 có đóng cửa dưới 161 cts/lb!

Nếu vậy liệu giá robusta London cần tranh thủ lên mạnh bất chấp tất cả, trước khi bị New York kéo theo.

Nhận định kỹ thuật trên là góc nhìn riêng của người viết về hoạt động giá kỳ hạn trên các sàn cà phê, chỉ dùng  để tham khảo. Tác giả không sử dụng nó cho bản thân/cho người khác vì bất kỳ một mục đích kinh doanh kỳ hạn, hàng thực hoặc một sản phẩm dịch vụ kinh doanh nào. Kỹ thuật thị trường thường là suy nghĩ và một nhận định tức thời và ngắn hạn chứ không có ý định áp dụng cho dài hơi.

 

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết