Tin nóng phiên 16-11-2016

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

[Cập nhật 15:15g] – Thị trường đang chỉnh tăng sau đợt rớt đậm, trong khi hàng thực Việt Nam chưa ra nhiều. Hứa hẹn dao động dữ dội thời gian trước mắt đến khi hàng Việt Nam bán mạnh.

Tuy nhận định của các nhà phân tích kỹ thuật đang hết sức bất định, thế của giá kỳ hạn London ít ai dám nói không còn tăng, trên mức 2150 và hơn thế nữa, nhưng giao dịch dao động dữ dội. Khi Việt Nam chưa ra hàng, khả năng giá quay lên 2199 và 2225 vẫn cứ đầy hy vọng.

Giá kỳ hạn arabica đóng cửa giảm nhưng đà tăng chưa mất. Cảm giác như sàn này vẫn muốn nhong nhóng với London: 170 rồi 172.50 chăng?

Đường tăng đang hớp hồn người tham gia nhưng vẫn phải coi chừng lượng dư mua: các quỹ đầu cơ đang muốn làm thị trường chao đảo để khỏi ai tính được lượng dư mua của họ.

==

Nhận định kỹ thuật trên là góc nhìn riêng của người viết về hoạt động giá kỳ hạn trên các sàn cà phê, chỉ dùng  để tham khảo. Tác giả không sử dụng nó cho bản thân/cho người khác vì bất kỳ một mục đích kinh doanh kỳ hạn, hàng thực hoặc một sản phẩm dịch vụ kinh doanh nào. Kỹ thuật thị trường thường là suy nghĩ và một nhận định tức thời và ngắn hạn chứ không có ý định áp dụng cho dài hơi.

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết