Tin nóng trong phiên 9-8-2016

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

 [Cập nhật 15:45g] – 40 phút sau khi mở cửa hôm nay, giá kỳ hạn robusta vẫn tạo cho ta có cảm tưởng vững và so với arabica thì vững hơn nhiều.

ld98

Biểu đồ giá trên sàn robusta London

Tính trên cơ sở tháng 9-2016, nhìn chung giá London vẫn mạnh nhưng lưu ý nếu có lúc nào rớt khỏi mức 1800 USD/tấn, khả năng trở nên yếu và quay về 1765!

ny98

Biểu đồ giá trên sàn arabica New York

Trên sàn arabica New York, giá chiều hôm nay đã viếng lại 140/139. Chứng tỏ hiện đang muốn quay đầu xuống 134.60. Khi chạm mức này, sức hút về quanh 130 rất dễ. Mới đầu phiên chưa thể khẳng định. Nhưng nếu như loanh quanh mức hiện nay 140-140.50, khả năng đi xuống nặng hơn và con đường “về xuôi” khá thuận lợi.

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Thảo luận (4 ý kiến)Gửi ý kiến mới

  1. Để xem Ro kiên trì được bao lâu , không chạy thì thôi nếu chạy là âm vài chục đô . Xét về kt trên daily đã xuất hiện mô hình 2 đỉnh .

  2. Mỹ Tiến thân !
    Có một điều tôi chưa chia sẻ với mn là .Xét trong ql giá cà phê năm nay : Các mốc đỉnh được lặp lại ít nhất 2 lần ! Vậy không có chuyện : Lập đỉnh rồi tuột luồn như bạn nói .

  3. Mỹ Tiên à, chắc bạn có bí quyết, hay là cách nhìn gì đó đại loại như thế. Vậy bạn thường xuyên nhận định về cà nhé, để anh em chúng tôi ăn ké với nhé. Cảm ơn

  4. Lỡ đâm lao rồi. Ko biết sao đây. Năm ngoái ôm 1 năm mới xả được năm nay ko biết hên ko.

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết