(14-7-2016) Lo cho người bán “hớ” giá xuất khẩu

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Giá cà phê nội địa nhiều nơi trên các tỉnh Tây nguyên hầu như không thay đổi hay chỉ tăng tối đa 100 đồng/kg, tức 38.400 đồng/kg ngày hôm nay 14-7.

Giá cà phê xuất khẩu dựa trên mức chênh lệch chuyển sang trừ lùi. Hiện đang có nhiều mức, tùy theo cách nhìn thị trường của người bán. Một số người tin giá còn tăng, họ đã bán trừ 60 USD/tấn dưới giá niêm yết từ vài tuần nay.

Sau 11 ngày giá tăng liên tục cách nay vài ngày, giá kỳ hạn robusta London tăng 200 USD/tấn làm nhiều người tin rằng nhu cầu tiêu thụ lớn và bán ở mức trừ rẻ như trên.

Tuy nhiên, một số người hôm nay quay về với hiện thực, giá không mạnh như người ta tưởng và đã chào trừ 10-20 USD/tấn. Nhưng mua được giá rẻ rồi, “giá này không mua nữa,” một bạn hàng cho hay.

Đóng cửa sàn kỳ hạn cà phê vối London tăng 7 USD/tấn chốt mức 1816 USD/tấn. Trong khi đó, gía sàn kỳ hạn cà phê chè arabica tăng nhẹ 0.25 cts/lb để chốt mức 147.65 cts/lb.

Phạm Kỳ Anh

Để biết giá cà phê nội địa cụ thể từng địa phương, xin nhấp chuột vào đây.

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết