(28-6-2016) Giá cà phê nội địa quanh mức 36.000 đồng/kg

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Hôm nay 28-6, thị trường cà phê nội địa thêm một ngày khá âm trầm do giá xuống quanh mức 36.000 đồng/kg (+/-200 đồng/kg tùy nơi và tùy cách thanh toán).

Giá nội địa xuống đúng với nhịp rơi của sàn kỳ hạn robusta London hôm qua. Giá kỳ hạn robusta London có lúc chạm mức thấp nhất trong ngày là 1650 USD/tấn để đóng cửa ở mức 1664 USD/tấn, giảm 5 USD. Giá sàn arabica khuya hôm qua có lúc xuống đáy sâu 134.60 cts/lb để rồi chốt mức 136.05 cts/lb.

Nhiều người bán hàng gởi kho đã lo giá rớt thêm và chốt giá một phần trong khi giá xuất khẩu loại 2, tối đa 5% đen bể được chào bán quanh mức +40 USD/tấn FOB trên giá niêm yết sàn London cơ sở tháng 9-2016.

Thị trường như đang tạm thời quên chuyện sản lượng và hạn hán, để kinh doanh theo “luật” của các quỹ đầu cơ. Thị trường cho rằng các quỹ đầu cơ đã mua khống quá nhiều nay phải bán ra.

Phạm Kỳ Anh

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết