Tin nóng trong phiên 24-6-2016

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

[NQB cập nhật 18:25g] Cú sốc trên giá kỳ hạn cà phê, vốn rất nhạy cảm với các yếu tố tài chính và tiền tệ, vẫn đang tiếp diễn trên sàn.

Như hôm qua đã nói trong bản tin nóng, giá London tiêu cực. Nay arabica New York đã phá mức 138.75, dấu chỉ của tiêu cực.

Xin lưu ý với các bạn, nếu giá vàng thế giới tăng, giá cà phê sẽ đi ngược chiều.

Sàn vàng đang được chọn là nơi trú ẩn.

Cũng cần nói lại cho rõ: chúng tôi đưa tin nóng và tin hàng ngày đến quý bạn đọc để mong chúng giúp người làm cà phê tránh rủi ro. Đó là mục tiêu chính. Những bình luận của người tham gia diễn đàn không liên quan đến nhận định của bài viết, đôi khi chúng trùng hợp, đôi khi bị lợi dụng để kêu gọi đầu cơ, hay vì một mục đích riêng khác. Xin lưu ý thời điểm hiện tại rất rủi ro. Hãy suy nghĩ trước khi đặt cược vào hàng hóa.

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Thảo luận (1 ý kiến)Gửi ý kiến mới

  1. Trước mắt thì có thể thị trường tài chính sẽ bị sốc. Nhưng mình nghĩ khi người dân Anh họ chọn tách ra khỏi EU thì họ cũng hy vọng tốt hơn cho đất nước họ chứ chẳng ai lại chọn cái xấu hơn. Có thể việc Anh tách khỏi EU làm uy tín khối này bị sút giảm, sự thống nhất có nguy cơ bị đe dọa.

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết