(22-06-2016) Giá cà phê nội địa tiếp tục tăng theo đà lên của sàn kỳ hạn

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Giá cà phê nội địa hôm nay tăng thêm từ 400-500 đồng/kg để giao dịch quanh mức 37.400 đồng/kg ở nhiều nơi tại các tỉnh Tây nguyên.

Khuya hôm qua, giá cà phê giao dịch trên sàn robusta London đã tăng thêm 22 USD/tấn để chạm 1715 USD/tấn khi đóng cửa trong khi sàn arabica New York thụt lùi 0.35 cts/lb chốt 140.95 cts/lb.

Một số người bán hàng giao kho cho biết rằng hôm qua họ muốn chốt giá cho hàng đã giao bán vào kho, nhưng chủ kho không chịu chốt mức 37.000 đồng, chỉ chấp nhận mức 26.600 đồng/kg nên thôi. Không ngờ đấy là cơ hội tốt cho ngày hôm nay chốt giá cao hơn nữa.

Từ lâu, người bán xuất khẩu giao hàng trước chốt giá sau bị một vài nhà nhập khẩu siết giá chốt, giảm giá mua rất nhiều so với giá thị trường. Nên, “rủi ro về giá không chỉ đua theo sàn kỳ hạn, mà phải chịu áp lực cắt giá thấp từ các tay này,” một nhà xuất khẩu tại Đắc Lắc cho biết.

Phạm Kỳ Anh

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết