Tin nóng trong phiên 8-6-2016

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

[NQB cập nhật 14:30g] Ngoài yếu tố kỹ thuật còn khá tốt, đà tăng London vẫn còn, nhưng arabica vẫn có các yếu tố này hỗ trợ để giúp robusta vững hơn;

-Nghiệp đoàn vận tải Colombia hôm qua quyết định đình công vô thời hạn cho đến khi chính phủ thỏa mãn yêu sách tăng cước.

-Hãng khí tượng Somar (Brazil) dự báo một đợt lạnh sẽ kéo vào vùng cà phê Parana. Hãng khác (DTN) cũng xác nhận rằng đợt lạnh này có áp lực 1032 milibars nên có thể đa dọa các vùng cà phê Brazil sắp tới. Tuy nhiên có thể không gây sương giá. Hãng World Weather Inc cũng báo sẽ có đợt lạnh từ cuối tuần này đến đầu tuần sau. Như vậy một lúc 3 hãng thời tiết đều báo Brazil gặp lạnh.

Simerpar đoán nhiện độ sáng sớm tại Parana có lúc chỉ 3 độ C.

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Thảo luận (1 ý kiến)Gửi ý kiến mới

  1. Giá Ro bùng nổ chưa thấy, chỉ thấy A bùng nổ mà xốn xao cả lòng. Thật khó hiểu, khó nói trước đc. Ai dẫn dắt ai, chưa biết đc đâu? Giá như phiên hôm qua Ro nổ lên 75 usd cùng A thì sáng nay có nhiều bài hay để xem…

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết