Tin nóng trong phiên 25-05-2016

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

[NQB cập nhật 16:30g] Xin mượn lời phân tích kỹ thuật của một nhà nghiên cứu tại một ngân hàng để chia sẻ như sau:

Wednesday, NY

Biều đồ sàn kỳ hạn arabica New York

+ Giá Arabica New York Y quay đầu giảm lại về khu vực hỗ trợ 120 cent sau khi thử mức đỉnh  135 vào phiên 17/5. Ngắn hạn, giá Arabica đang được hỗ trợ tốt quanh khu vực 120 – 118 cent trong thời gian tới.

Wednesday, Ldn

Biều đồ sàn kỳ hạn robusta London New York

+ Giá Robusta kỳ hạn tháng 7 London tiếp tục giữ vững bên trên ngưỡng 1640$/tấn. Đồ thị intraday cho thấy giá đang chạy trong kênh xu thế tăng (up channel) với chặn dưới quanh ngưỡng 1640. Nếu giá đóng cửa đi xuống kênh này, khả năng thị trường sẽ giảm lại về khu vực 1580 (Fibo 61.8) hoặc sâu hơn nữa là khu vực 1540 (fibo 50%).

Tin không mấy phấn khởi: hãng rang xay JM Smucker sẽ giảm giá bán lẻ đến 6% cho các sản phẩm mang thương hiệu Folgers và Dunkin’ Donuts với lý do giá nguyên liệu mua được rẻ. Bình thường, đấy là dấu hiệu một thị trường giá xuống cho cà phê arabica.

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Loading...

Thảo luận (2 ý kiến)Gửi ý kiến mới

  1. Tôi có cảm giác các anh làm sàn + các nhà đầu cơ tăng giá đầu phiên, bán xong hết rồi, còn lại cuối phiên giá chắn ra sao…chắc nghỉ chới hàng thực, hàng gởi kho là vừa, thấy thua đủ đường… buồn quá, cánh hàng giấy quyết hết thị trường….

  2. Giá này bán di dược rồi ,di du lịch nghỉ thôi tôi thấy cá mập sắp kiếm ăn rồi nó tấn công mình dó hôm nay nó vào tới miền trung rồi ?! liệu di không mà gặp cá mập chỉ toi thôi

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết