Tin thời tiết một số vùng tại Brazil và Indonesia

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Tin thời tiết Braxin

Tóm lược- Suốt 24 giờ qua, trời hầu như nắng ráo và một ít mưa rào nhẹ, có nơi có mưa lớn, nhiệt độ trung bình từ 20-33C.

Dự báo- Hôm nay, trời tiếp tục nắng ráo hoặc có vài cơn mưa rào, nhiệt độ từ 21-33C. Tối nay trời có một ít mưa rào nhẹ xuất hiện ở phía nam, nhiệt độ từ 12-19C. Ngày mai, trời nắng ráo và mưa rào nhẹ xuất hiện ở phía nam, nhiệt độ từ 21-33C. Nhìn chung từ thứ 6 tới chủ nhật, trời hầu như khô ráo hay có mưa rào nhẹ, nhiệt độ trung bình gần như trên mức bình thường.

Viễn cảnh vụ mùa cà phê- Sẽ có một số thiệt hại xảy ra ở Sao Paulo và Minas Gerais, do mưa, riêng ở Minas, Braxin thời tiết rất thuận lợi. Dự báo sẽ không có thiệt hại thời tiết lạnh xuất hiện trong 7 ngày tới.

Tin thời tiết Inđônêsia

Tóm lược- Trong ngày hôm qua, mưa rào và giông xảy ở các vùng phía đông bắc, lượng mưa trung bình từ 3-20 mm, ở phiá nam lượng mưa không nhiều, nhiệt độ trung bình  từ 25-35C.

Dự báo- Hôm nay, mưa rào và giông xảy ra rải rác trên diện rộng ở vùng đông bắc, lượng mưa từ 3-25mm, nhiệt độ từ 26-34C. Tối nay trời có mưa rào, nhiệt độ ấm áp. Ngày mai, thời tiết tương tự như hôm nay. Nhìn chung, từ thứ 7 tới thứ 2 trời có mưa rào và giông rải rác ở các vùng phiá bắc và phía tây, nhiệt độ gần như bình thường.

Ảnh hưởng vụ mùa cà phê trong khu vực – Mưa rào xuất hiện sẽ lý tưởng cho cây cà phê ở các vùng cà phê chính của miền trung và nam Việt Nam. Lượng mưa xuất hiện không nhiều ở các vùng cà phê ở phía nam của Inđônêsia, điều này sẽ tốt cho vụ mùa ở đây.

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết