Tin thời tiết một số vùng tại Brazil và Indonesia

Tin thời tiết Braxin

Tóm lược- Suốt 24 giờ qua, trời hầu như nắng ráo và một ít mưa rào nhẹ, có nơi có mưa lớn, nhiệt độ trung bình từ 20-33C.

Dự báo- Hôm nay, trời tiếp tục nắng ráo hoặc có vài cơn mưa rào, nhiệt độ từ 21-33C. Tối nay trời có một ít mưa rào nhẹ xuất hiện ở phía nam, nhiệt độ từ 12-19C. Ngày mai, trời nắng ráo và mưa rào nhẹ xuất hiện ở phía nam, nhiệt độ từ 21-33C. Nhìn chung từ thứ 6 tới chủ nhật, trời hầu như khô ráo hay có mưa rào nhẹ, nhiệt độ trung bình gần như trên mức bình thường.

Viễn cảnh vụ mùa cà phê- Sẽ có một số thiệt hại xảy ra ở Sao Paulo và Minas Gerais, do mưa, riêng ở Minas, Braxin thời tiết rất thuận lợi. Dự báo sẽ không có thiệt hại thời tiết lạnh xuất hiện trong 7 ngày tới.

Tin thời tiết Inđônêsia

Tóm lược- Trong ngày hôm qua, mưa rào và giông xảy ở các vùng phía đông bắc, lượng mưa trung bình từ 3-20 mm, ở phiá nam lượng mưa không nhiều, nhiệt độ trung bình  từ 25-35C.

Dự báo- Hôm nay, mưa rào và giông xảy ra rải rác trên diện rộng ở vùng đông bắc, lượng mưa từ 3-25mm, nhiệt độ từ 26-34C. Tối nay trời có mưa rào, nhiệt độ ấm áp. Ngày mai, thời tiết tương tự như hôm nay. Nhìn chung, từ thứ 7 tới thứ 2 trời có mưa rào và giông rải rác ở các vùng phiá bắc và phía tây, nhiệt độ gần như bình thường.

Ảnh hưởng vụ mùa cà phê trong khu vực – Mưa rào xuất hiện sẽ lý tưởng cho cây cà phê ở các vùng cà phê chính của miền trung và nam Việt Nam. Lượng mưa xuất hiện không nhiều ở các vùng cà phê ở phía nam của Inđônêsia, điều này sẽ tốt cho vụ mùa ở đây.

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin đã đăng