(15-03-2016) Giá cà phê nội địa chạm mức 32.000 đồng/kg

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Giá cà phê nội địa tại các tỉnh Tây nguyên tiếp tục tăng. Đến sáng nay 15-03, có nơi đã chạm mức 32.000 đồng/kg, còn phần nhiều chung quanh mức 31.800 đồng/kg, tứ cộng thêm được từ 300-500 đồng/kg.

Xem chi tiết giá cà phê nội địa tại đây.

Giá kỳ hạn cà phê khuya hôm qua đóng cửa cả 2 sàn đều tăng. Giá robusta London tăng 11 USD lên 1438 USD/tấn và arabica lên 127.20 cts/lb thêm 1.40 cts/lb.

Một số chuyên gia cho rằng giá tăng sau khi có tin các nước robusta bị hạn hán, có thể ảnh hưởng đến sản lượng. Ba nước Việt Nam, Indonesia và Brazil đề chứng minh các vùng trồng cà phê robusta đều có vấn đề, khô hạn kéo dài.

Về mặt kỹ thuật, giá tăng lên các mức tích cực để có thể lên tiếp. Song, các động thái mua bù bằng hàng giấy khá mạnh trong thời gian qua có thể sẽ làm mất hứng tăng bất kỳ lúc nào. “Đừng vì tâm lý ngóng chờ giá tăng từ tin hạn hán quá nhiều, phía hàng giấy sẽ đánh sập giá bất ngờ khi họ thấy đủ túc số hợp đồng mua, từ đó bán tháo để kiếm lời.”

Phạm Kỳ Anh

 

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Thảo luận (6 ý kiến)Gửi ý kiến mới

  1. Giá Cà Phê đang lên. Ai còn Cà phê chưa vội bán . Giá sẽ lên cao trong một vài tuần tới . Dự kiến sẽ lên đến 40k. Hiện nay các đại lý đang thu 32.5 k.

  2. Khi nào không còn hàng Giấy, chỉ tồn tại 1 loại cà Thật, chắc giá sẽ lên cao, đúng không các bạn?

    • Đồng ý với quan điểm of HPL , thật vô lý khi giá trị thật lại phụ thuộc vào giá trị ảo …

  3. Theo tôi nghĩ, nếu nhà ai có thể trữ lại được thì cứ trữ. Niên vụ 2016 – 2017 này sẽ không có cafe đâu mà bán với mua.Cứ nhìn vườn thì biết thôi.

  4. Vụ mùa 2016-2017 Nếu giá có lên trên 40k thì người dân chỉ nhìn vườn cà phê mà ngậm ngùi tiếc nuối mà thôi.Không những năm nay hạn hán khắc nghiệt mà vừa rồi 2 trận gió mùa đông bắc quá mạnh làm lá rụng hàng loạt không quang hợp được,bây giờ nếu có mưa thì chỉ cứu cây thôi chứ khó giữ được quả.Báo hiệu một năm thất bát nặng nề của bà con nông dân.

  5. võ đoàn thanh tú 16:02 ngày 15/03/2016

    tốt nhất nếu thấy có lời chút đỉnh nên bán, vì thời buổi này trữ chẳng khác gì đánh bạc , mà đánh bạc không do mình lập trình sẽ dể tiêu tan công sức bấy lâu

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết