Trong tuần qua giá cà phê Châu Á khôi phục trở lại (01/08)

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Giá cà phê trên thị trường châu Á tăng cao trong tuần này tính đến hôm nay nhờ giá hợp đồng chuẩn của London tăng cao và một số giới mua bù thiếu. Kết thúc phiên giao dịch hôm thứ 5 giá tháng 9 đóng cửa ở mức 2413 Usd/tấn tăng so với tuần rồi là 2313 Usd/tấn.

Tại Inđônêsia, là quốc gia sản xuất robusta lớn thứ 4 trên thế giới, vụ mùa hiện nay đã có khoảng 65% đã được bán. Khoảng 10.000 tấn đã bán trong tuần qua. Robusta loại 4, giao tháng 9-tháng 10 từ Lampung, đã tăng lên 2263 Usd/tấn so với tuần rồi là 2100 Usd/tấn.

Tại Việt Nam, robusta loại 2 giao tháng 9-tháng 10 chào bán ở mức 2283 Usd/tấn, tăng so với tuần trước là 2163 Usd/tấn. Có một số sức mua bù thiếu hoạt động trogn tuần qua đối với các hợp đồng giao gần. Theo một thương nhân tại HCM nhận định giá có thể sẽ còn tăng thêm trong các tháng tới, do nguồn cung khan hiếm trứơc khi vụ mùa mới đến.

Tại Ấn Độ, giá đã tăng cao nhờ nông dân ghim trữ hàng nhằm đẩy giá tăng cao. Giá robusta cherry AB giao tháng 9- tháng 10 báo giá ở mức 2388 Usd/tấn, FOB Cochin, tăng so với tuần trước là 2313 Usd/tấn.

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết