Giá cà phê tăng cao do sự mua vào của nhà đầu tư

New york

Giá tháng 9, thị trường đóng cửa tăng 1.95 cents, đạt mức 139.50 cent/lb, trong phiên biên độ giao động ổn định từ 137 cents đến 139.6 cents. Khối lượng giao dịch tốt đạt 12896 lots.

Giá cà phê Arabica giao dịch tăng vững trong phiên giao dịch hôm qua thứ 5. Nhu cầu mua vào cuối tháng xuất hiện, các hàng hóa giao dịch khác cũng tăng giá, đồng USD yếu đi. Thiếu nhu cầu bán ra từ các nước sản xuất góp phần đẩy giá lên cao. Hôm qua, lượng giao dịch khá lớn tháng 9 làm lộ ra tín hiệu khả quan trong ngắn hạn.

Diễn biến của thị trường trong suốt tuần khá ổn định giá giao động trong một vài cent. Bởi vì đang vào thời điểm tháng mới, số liệu COT sẽ được công bố tối mai, thị trường có thể sẽ chịu áp lực thanh lí từ fund net long.

Các tin tức khác liên quan

Tỉ lệ tăng thất nghiệp ở khu vực tư nhân giảm hơn dư đoán đã khuyển khích đồng USD. Việc nới rộng khoản vay từ quỹ dự trữ liên ban cho các ngân hàng đầu tư với các hình thức cho vay trực tiếp khác đã hỗ trọ cho nỗ lực thúc đẩy thanh khoản.

Thời tiết Brazil: hầu như thời tiết khô ráo vẫn tiếp tục trong vòng 48 giờ tới (tình từ thứ 5). có thể có mưa nhẹ vào thứ 7. Có Mưa rào vào chủ nhật.

London

Giá tháng 9, thị trường đóng cửa tăng 23 USD, đạt mức 2408 USD/tấn. Biên độ giao động của giá trong phiên từ 2381 đến 2410.

Giá cà phê tăng cao hơn do sự mua vào của các nhà đầu tư, nhưng lượng giao dịch không nhiều.

Các nước sản xuất không chốt giá ồ ạt, điều này giúp hỗ trợ xây dựng giá thị trường.

Cấu trúc giá vững trong điều kiện giá tăng trở lại xung quanh mức 2400 USD (tháng 9)

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin đã đăng

Tin mới nhất

84