(01-09-2015) Thêm một hãng rang xay giảm giá bán lẻ cà phê

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Hãng rang xay cà phê ở CHLB Đức hôm qua Tchibo 31-8 đã quyết định giảm giá bán lẻ cà phê. Đây là lần đầu tiên sau hai năm Tchibo cho hạ giá cà phê tại các siêu thị nhờ giá cà phê hột nay đã rẻ hơn trên các thị trường.

Tchibo là hãng rang xay cà phê lớn thứ năm trên thế giới. Họ đã quyết định bớt 30 xu euro/cân Anh (euro cents/lb) cà phê mang nhãn Feine Milde và bớt 1 euro/kg cho các nhãn hiệu Barista Espresso và cà phê kem Barista.

Người phát ngôn của hãng này, Arnd Liedtke cho hay rằng “trong mấy tuần gần đây, giá cà phê hột rẻ. Nỗi lo hạn hán tại Brazil bớt dần…”

Đây là hãng rang xay thứ ba công bố giảm giá bán lẻ vì trước đó J M Smucker Co và Kraft Heinz Co, cả hai công ty này để ở Mỹ, một thuộc tập đoàn Folgers và một thuộc Maxwell House.

Năm 2014, hai hãng này đã tăng giá bán lẻ cà phê vì có tin Brazil bị hạn hán.

Thị phần bán lẻ cà phê của Tchibo tại CHLB Đức chừng 12,3% chỉ sau tập đoàn đa quốc gia Mondelez với doanh số 1,9 tỉ USD hàng năm, chiếm 2,3% thị phần trên toàn thế giới.

Phạm Kỳ Anh, theo Reuters 31-8-2015

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Loading...

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết