“Táo tợn” trộm bò rồi xẻ thịt ngay trong rẫy cà phê

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Sáng nay 20/7, người dân phát hiện trong một rẫy cà phê ở thôn Tân Tiến, xã Ea Knuếc, H.Krông Pắk (Đắk Lắk) có một con bò bị kẻ trộm chặt lấy đi một số bộ phận cơ thể.

Theo TNO, vụ trộm bò được phát hiện vào khoảng 6h ngày 20/7, tại thôn Tân Tiến, xã Ea Knuếc, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk.

Tại hiện trường, con bò cái đang mang thai chuẩn bị sinh, nặng khoảng 500kg đã bị đánh chết tại rẫy cà phê, 4 đùi thịt đã bị kẻ trộm chặt lấy đi, bỏ lại phần mình.

trom bo xe thit trong ray ca phe

Con bò bị trộm giết thịt ngay tại rẫy cà phê – Ảnh: Nguyên Bình

Con bò được xác định của bà H’L, 50 tuổi, ở buôn Kreh, xã Ea Knuếc, H.Krông Pắk.

Bà H’L bức xúc, “Vào khoảng 4h sáng tôi thức dậy cho bò ăn nhưng nhìn vào chuồng không thấy bò đâu. Tiến lại gần quan sát, tôi phát hiện cửa chuồng đã bị phá. Sau đó, tôi đánh thức gia đình và người dân trong buôn cầm đèn pin tổ chức đi tìm. Đến khoảng 6h sáng, sau khi lần theo dấu chân bò, cách nhà hơn 2km thì phát hiện con bò đã bị kẻ trộm xẻ thịt”. Con bò đã bị kẻ trộm giết, xẻ thịt lấy đi 4 cái đùi, chỉ để lại đầu và thân bụng.

trom bo trong ray ca phe daklak

Tình trạng trộm bò và xẻ đi phần đùi đã xảy ra nhiều lần tại xã Ea Knuếc, H.Krông Pắk (Đắk Lắk) khiến người dân bức xúc.

Đây là con bò cái có chửa sắp đẻ, được bà H’L vay tiền mua được một năm. Nhà bà H’L thuộc diện hộ nghèo của buôn, con bò được xem là tài sản lớn nhất.

Giao thông đưa tin, theo một số người dân, trước đây kẻ trộm đã từng đột nhập vào chuồng bò của nhiều hộ dân trong vùng để bắt bò dẫn ra rẫy cà phê để xẻ thịt. Chúng cũng chỉ giết bò và lấy đi 4 đùi thịt rồi tẩu thoát.

Nhận tin báo, cơ quan chức năng H.Krông Pắk đã đến khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Theo Báo Đời sống và Pháp luật

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Loading...

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết