Lượng kho hàng tồn của Brazil là 2.7 triệu bao

Tính đến ngày 1 tháng 7 lượng kho hàng tồn của Braxin là 2.7 triệu bao

Theo ứơc tính của công ty thương mại Comexim cho biết thì các kho hàng tồn của tư nhân và nhà nước Braxin vào ngày 1 tháng 7 nằm ở mức 2.745.420 bao. Con số này dựa trên con số của Comexim, các kho hàng công của chính phủ và dữ liệu xuất khẩu của hội đồng xuất khẩu cà phê xanh Braxin đưa ra.

John Wolthers cho biết đây có thể sẽ là một trong những kho hàng tồn thấp nhất mà họ gặp phải ở Braxin. Comexim ứơc tính vụ mùa cũ của quốc gia này đạt khoảng 38 triệu bao và vụ mùa mới này sẽ ở mức 50 -52 triệu bao. Ông cho biết vụ mùa mới hiện đang trong giai đoạn thu hoạch và sẽ không thấy có bất kỳ sự trì hoãn lớn nào xảy ra trong suốt giai đoạn tháng 7.

Đối với cà phê ở Barxin, tháng 7 thường là một tháng diễn ra sôi động với lượng cà phê nhân vụ mùa mới được bán và giao. Tuy nhiên năm nay, số lượng giao hàng ghi nhận cũng đã giảm bởi Comexim cũng như các thương nhân khác như Cooxupe, là một trong 3 công ty xuất khẩu hàng đầu của Braxin.

Wolthers cho biết cho tới nay Comexim chỉ nhận được một nữa dung lượng so với năm ngoái. Trong số 2.7 triệu bao hàng tồn này, của tư nhân là 2.22 triệu bao và của chính phủ là 512.501 bao.

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tin đã đăng

Tin mới nhất

84