Lượng kho hàng tồn của Braxin là 2.7 triệu bao

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Tính đến ngày 1 tháng 7 lượng kho hàng tồn của Braxin là 2.7 triệu bao

Theo ứơc tính của công ty thương mại Comexim cho biết thì các kho hàng tồn của tư nhân và nhà nước Braxin vào ngày 1 tháng 7 nằm ở mức 2.745.420 bao. Con số này dựa trên con số của Comexim, các kho hàng công của chính phủ và dữ liệu xuất khẩu của hội đồng xuất khẩu cà phê xanh Braxin đưa ra.

John Wolthers cho biết đây có thể sẽ là một trong những kho hàng tồn thấp nhất mà họ gặp phải ở Braxin. Comexim ứơc tính vụ mùa cũ của quốc gia này đạt khoảng 38 triệu bao và vụ mùa mới này sẽ ở mức 50 -52 triệu bao. Ông cho biết vụ mùa mới hiện đang trong giai đoạn thu hoạch và sẽ không thấy có bất kỳ sự trì hoãn lớn nào xảy ra trong suốt giai đoạn tháng 7.

Đối với cà phê ở Barxin, tháng 7 thường là một tháng diễn ra sôi động với lượng cà phê nhân vụ mùa mới được bán và giao. Tuy nhiên năm nay, số lượng giao hàng ghi nhận cũng đã giảm bởi Comexim cũng như các thương nhân khác như Cooxupe, là một trong 3 công ty xuất khẩu hàng đầu của Braxin.

Wolthers cho biết cho tới nay Comexim chỉ nhận được một nữa dung lượng so với năm ngoái. Trong số 2.7 triệu bao hàng tồn này, của tư nhân là 2.22 triệu bao và của chính phủ là 512.501 bao.

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết