Mời họp mặt cộng đồng Y5Cafe nhân dịp lễ hội cà phê 2015

Nhân dịp Lễ hội Cà phê lần thứ V diễn ra tại Thành phố Buôn Ma Thuột từ ngày 09/3 đến ngày 12/3/2015.

Thể theo đề nghị của một số bà con trên cộng đồng nông dân cà phê, Ban Quản Trị Diễn đàn Y5Cafe – Giacaphe.com có kế hoạch sẽ tổ chức một buổi họp mặt để giao lưu và trò chuyện cùng nhau xoay quanh những đề tài về cà phê giữa những thành viên của diễn đàn.

gap-mat-giao-luu-y5cafe

Buổi họp mặt dự kiến sẽ có sự tham gia của:

 • Các thành viên chính trong BQT: Anh Nguyễn Vịnh, Kinh Vu, Thịnh Còi
 • Nhà nghiên cứu cà phê độc lập: Nguyễn Quang Bình

Ban Quản trị trân trọng kính mời bà con quan tâm đến các chủ đề về cà phê cùng đăng ký tham gia. Buổi họp mặt sẽ diễn ra tại:

 • Khu Du lịch Cộng đồng Kotam
 • Vào lúc: 09 giờ sáng ngày 10/3/2015

Nhân dịp này Ban Quản Trị cũng mời Anh Nguyễn Quang Bình trao đổi các vấn đề, suy nghĩ về tình hình giá cà phê hiện nay.

Anh Kinh Vu báo cáo ra mắt Sàn giao dịch cà phê giả lập VFM do Giacaphe.com phát triển, dùng cho cộng đồng tìm hiểu và thực tập, giúp bà con quan tâm đến lĩnh vực này một cái nhìn vào hậu trường của một sàn giao dịch.

Về kinh phí: Tự túc, dự kiến mỗi thành viên tham gia sẽ đóng góp số tiền 200.000đ để tổ chức một buổi tiệc nhỏ nhân dịp các thành viên lần đầu tiên gặp gỡ vào buổi trưa cùng ngày.

Để buổi họp mặt tổ chức được chu đáo và vui vẻ, BQT đề nghị bà con tham gia đăng ký.

(Thời gian đăng ký đã kết thúc)

Xem sơ đồ đường đi:

Sơ đồ đường đi đến khu du lịch KoTam
Bản đồ đường đi đến khu du lịch KoTam (Nhấn vào để xem hình lớn hơn)

Ban Quản Trị Diễn đàn Y5Cafe – Giacaphe.com

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

 1. caphenghot

  Thật tiếc ! Bữa đó bận quá không đi được, bà xã cũng thích đi lắm sang Buôn Mê một lần cho biết còn mình đã 35 năm chưa trở lại chắc thay đổi rất nhiều. Chúc Anh Vịnh , KV, Công Thịnh cùng BQT Y5Cafe tổ chức họp mặt CĐ ND caphe thành công tốt đẹp. Hẹn lễ hội lần VI sẽ tham gia vì lúc đó đã đủ tuổi nghỉ hưu.

 2. Khiêm

  Mình muốn đến dự để gặp mặt các anh BQT web và được nghe các thông tin về cà phê. Nhưng đang kỳ tưới mà nước nôi khan quá trời. Ngày chỉ tưới được hơn 200 gốc cà thì hơn 10 ngày mới xong nên không thể . Kính chúc các anh cùng bà con họp mặt vui vẻ, bổ ích.

 3. Gold Coffee

  Đây là chương trình mà theo tôi rất cao quí và bổ ích, tôi đã mong mỏi từ lâu nhưng tiếc quá… BTC thông báo thời gian ngắn quá, nên tôi không còn cơ hội tham gia. (nếu BTC có nhã ý mời gọi đóng góp gây quỹ cho CT lần sau xin hãy cho tôi 1 phiếu). Thật là đau lòng khi phải xin hẹn lần sau. Chúc buổi gặp mặt và giao lưu gặt hái được nhiều thành công như BTC và bà con Nông Dân mong đợi.

 4. Nguyễn Quang Bình

  Rất vui khi được BQT Y5Cafe xướng tên. Tôi đã mua vé máy bay chiều 9-3 lên BMT để chơi với hết lễ hội.
  Tôi đã sẵn sàng. Các bạn đã sẵn sàng chưa? Mong sẽ có nhiều trao đổi chân tình về thị trường cà phê hiện nay. Tôi nghĩ rằng gặp nhau để biết nhau, làm quen với nhau đã là quý, trao đổi lại càng quý hơn. Mong các bạn đưa ra thật nhiều vấn đề muốn trao đổi để hiểu nhau hơn.
  Hẹn gặp nhé.
  Thật đáng tiếc cho một số bạn trên kia như caphengot+khiêm+Gold Cofee.
  Bỏ một ngày để giao du, cây không cháy đâu mà sợ. Mà lỡ có cháy khô, cũng tốt vì nhờ vậy mà giúp giá lên chăng?
  Nói cho vui thế thôi, mong sẽ gặp nhau.
  Thân

 5. Phan Thảo

  Cho mình đăng ký với, lần trước có bác Bình và anh Kinh Vu lên Dak lak mà không gặp được vì bận, nay phải tận dụng cơ hội này gặp hai Bác !

 6. Kinh Vu

  Chào anh Quang Bình
  Lần đầu tổ chức nên cũng hơi cập rập, bà con vào đăng ký gặp mặt thông qua Bảng đăng ký cũng khá đông, Phạm Vỹ cũng đang cố sắp xếp để bay lên, Anh Lê@ mấy ngày nay đã lau kính để đọc “diễn văn khai mạc” chào mừng bà con, anh em gặp mặt.

 7. Phạm Vỹ

  Em xin lỗi anh Vịnh, Kinh Vu và đồng chí Thịnh còi cùng toàn thể anh em,

  Em book vé bay lên 8h20 Am thì có nhưng về ngay trong ngày thì không có …

  Thôi đành hẹn dịp khác vậy.

  Bác Bình ” Già Làng” khi nào về thì hú em cà phê nhé .

  Phạm Vỹ

Tin đã đăng