Brazil: xuất khẩu cà phê tháng 7/2013 tăng 1,6%

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Xuất khẩu cà phê của Brazil trong tháng Bảy tăng 1,6% so với cùng kỳ năm trước, theo Hiệp hội xuất khẩu cà phê (Cecafe) vừa cho biết.

 Quốc gia sản xuất hàng đầu thế giới đã bán 2,16 triệu bao (bao 60 kg hay132 pound) ra nước ngoài trong tháng Bảy, và số lượng xuất khẩu cho cả năm qua đạt 30,5 triệu bao, tăng khoảng 7% so với năm 2012.

Tuy nhiên, doanh thu từ xuất khẩu cà phê đã giảm 22,7% trong tháng Bảy so với một năm trước đó, với giá trị kim ngạch 339,5 triệu USD, trong khi giá cà phê Arabica đã giảm xuống mức thấp bốn năm.

Tính từ đầu năm đến tháng 7/2013, xuất khẩu cà phê Arabica đã chiếm 84,8 %, trong khi cà phê Robusta chiếm 4,3% và cà phê hòa tan chiếm 10,8% khối lượng.

Trong cùng thời gian trên, các nước Châu Âu đã chiếm 53 % khối lượng, khu vực Bắc Mỹ chiếm 22 %, các nước châu Á chiếm 18 % và các nước khác ở Nam Mỹ chiếm 3 % khối lượng xuất khẩu cà phê của Brazil.

Theo Dow Jones/Giacaphe.vn

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết