Lãi suất giao dịch VND có xu hướng tăng

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

vndTheo Ngân hàng Nhà nước, tuần qua, lãi suất giao dịch bình quân bằng đồng Việt Nam trên thị trường tiền tệ liên ngân hàng có xu hướng tăng khá cao ở tất cả các kỳ hạn, mức tăng thấp nhất là 0,68%/năm.

Đối với các giao dịch trên thị trường liên ngân hàng bằng đô la Mỹ, lãi suất bình quân các kỳ hạn 2 tuần, 1 tháng và 12 tháng có xu hướng giảm nhẹ; lãi suất bình quân ở các kỳ hạn còn lại tăng so với tuần trước đó.

Cũng trong tuần qua, doanh số giao dịch trên thị trường liên ngân hàng đạt xấp xỉ 60.700 tỷ đồng và 2 tỷ USD, trong đó chủ yếu là các giao dịch có kỳ hạn ngắn; các giao dịch kỳ hạn 6 tháng và 12 tháng phát sinh ít.

Theo báo cáo nhanh của các ngân hàng thương mại, dư nợ cho vay hỗ trợ lãi suất bằng đồng Việt Nam đến ngày 13/8 là hơn 395.000 tỷ đồng, tăng 5.930 tỷ đồng so với ngày 7/8.

Nguyễn Thịnh
Theo TTXVN

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết