Hơn bốn triệu hội viên, nông dân đăng ký thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Ngày 1-10, tại Hà Nội, đồng chí Huỳnh Ðảm, Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua, Khen thưởng T.Ư, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam cùng đại diện lãnh đạo Bộ Nội vụ và nhiều tổ chức đoàn thể đã làm việc với Hội Nông dân Việt Nam về công tác thi đua, khen thưởng (TÐ, KT) năm 2012.

Trong thời gian qua, các phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau xóa đói, giảm nghèo và làm giàu chính đáng; xây dựng nông thôn mới; phong trào nông dân tham gia bảo đảm QP-AN được các cấp ủy, chính quyền quan tâm và đạt nhiều kết quả tốt, với nhiều hình thức phong phú, đa dạng và thiết thực.

Trong sáu tháng đầu năm, cả nước có hơn bốn triệu hội viên, nông dân đăng ký danh hiệu nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi các cấp. Tuy nhiên, tại một số tỉnh, thành hội, công tác tổ chức, chỉ đạo phong trào thi đua còn hình thức, chưa tạo được động lực để duy trì và phát triển phong trào.

Việc khen thưởng có lúc chưa kịp thời; chưa chủ động phát hiện những nhân tố mới để khen thưởng… Ðại diện lãnh đạo Hội Nông dân Việt Nam và các đoàn thể đã đề xuất, kiến nghị những giải pháp tiếp tục hoàn thiện hệ thống pháp luật về TÐ, KT trong thời gian tới.

Theo Báo Nhân Dân

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết