Công ty cổ phần cà phê Petec thay đổi chủ tịch HĐQT

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Công ty Cổ phần Cà phê Petec vừa công bố thông tin thay đổi Chủ tịch Hội đồng quản trị.

Cà phê Petec cho biết, Ông Nguyễn Minh Trực thôi giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị và thôi tham gia Hội đồng quản trị. Thay vào đó, công ty cử ông Hồ Quyết Thắng tham gia Hội đồng quản trị và giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị.

Được biết, Cà phê Petec là một doanh nghiệp được thành lập vào tháng 3 năm 2006, từ quá trình cổ phần hóa một ngành hàng kinh doanh của Công ty Thương mại Kỹ thuật và Đầu tư Petec.

Mạng lưới Công ty bao gồm: Trụ sở Văn phòng chính Công ty tại 194- Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6, Q. 3, TP HCM; Chi nhánh Công ty cổ phần Cà phê PETEC tại Lâm Đồng; Chi nhánh Công ty cổ phần Cà phê PETEC tại Hải Phòng( thành lập vào đầu tháng 05 năm 2009), ba cửa hàng Xăng dầu đang hoạt động tại Tỉnh Lâm Đồng và đại diện tại các Tỉnh Đắc Lắc, Gia Lai.

Chức năng kinh doanh chủ lực của công ty là Xuất khẩu: Cà Phê, Tiêu, Trà, và các loại nông sản khác; Nhập khẩu nguyên vật liệu và hàng hóa; Kinh doanh xăng dầu, phân bón, thuốc trừ sâu; Giao nhận, vận tải và dịch vụ.

Theo NDHMoney

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết