TTCK châu Á đồng loạt tăng điểm trở lại

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

thi-truong-chau-aTrong phiên giao dịch ngày hôm nay thị trường chứng khoán châu Á đã có khoảng thời gian mất điểm tuy nhiên sau đó hồi phục trở lại và tăng nhẹ.

Chỉ số MSCI của TTCK châu Á – Thái Bình Dương tăng 0,5% lên mức 109,75 điểm tại thị trường Tokyo. Trong phiên giao dịch, đã có lúc chỉ số này hạ 0,3%. Phiên giao dịch ngày hôm qua, chỉ số này hạ lần đầu tiên trong 12 phiên giao dịch.

Chỉ số MSCI của TTCK châu Á tính đến phiên giao dịch ngày hôm qua tăng 55% so với mức thấp nhất trong hơn 5 năm thiết lập ngày 09/03, nhà đầu tư lạc quan suy thoái kinh tế toàn cầu đã qua.

Chỉ số Nikkei 225 của thị trường Nhật tăng 0,51%. Chỉ số Hang Seng của thị trường Hồng Kông tăng 0,28%. Chỉ số Kospi của thị trường Hàn Quốc tăng 0,68%. Chỉ số Straits Times của thị trường Singapore tăng 0,39%. Chỉ số Shanghai Composite của thị trường Trung Quốc tăng 1,69%. Chỉ số Bombay SE Sensitive của thị trường Ấn Độ tăng 0,5%.

Cổ phiếu Mitsubishi Electric, hãng sản xuất nhiều sản phẩm từ máy điều hòa nhiệt độ cho đến robot sử dụng trong các nhà máy, tăng 15% tại thị trường Tokyo sau khi đưa ra nhận định thời kỳ tệ nhất của công ty đã qua.

Cổ phiếu Honda, hãng ô tô lớn thứ hai của Nhật, tăng 8,7% sau khi nâng dự báo lợi nhuận.

Hôm nay, Bộ Thương mại Nhật công bố sản lượng công nghiệp Nhật tháng 6/2009 tăng 2,4%. Quý 2/2009, sản lượng công nghiệp Nhật tăng trưởng với tốc độ cao nhất trong hơn nửa thế kỷ.

Báo cáo từ Ifo cho thấy lòng tin doanh nghiệp Đức tháng 7/2009 tăng đến tháng thứ 4 liên tiếp. Nền kinh tế lớn nhất châu Âu nhiều khả năng đang trên con đường hồi phục. Trong khi đó số lượng người thất nghiệp lần đầu tại Mỹ vẫn tăng vượt mức 600 nghìn đến tuần thứ 3 liên tiếp.

Nguyễn Thịnh
Theo CafeF/ Bloomberg

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết