Giá vàng bắt đầu hạ nhiệt

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

vang1105gSau nhiều ngày lên cao, giá vàng ngày 24-7 bắt đầu hạ nhiệt. Mặc dù giá dầu thô vọt lên 67 USD/thùng, USD tiếp tục suy yếu so với nhiều ngoại tệ mạnh khác (1 euro đổi được 1,42 USD) nhưng giá vàng thế giới vẫn không vượt qua được 957 USD/ounce buộc phải rớt về 946 USD/ounce, sau đó biến động lình xình và đến 16 giờ trở lại 950 USD/ounce.

Tại Việt Nam, giá vàng SJC đã lùi về 21,14 triệu đồng/lượng, giảm so với hôm trước 40.000 đồng/lượng. Do mãi lực mua-bán quá yếu nên giới kinh doanh vàng liên tục thu hẹp chênh lệch giá mua vào với bán ra song vẫn không kích hoạt được thị trường. Một số ngân hàng giảm lãi suất huy động vàng miếng vì giá vàng trong thời gian gần đây giảm không đáng kể. Nhà đầu tư không vay vàng miếng để “đánh xuống” (vay vàng rồi bán khi giá cao, chờ giá vàng giảm mua lại trả nợ ngân hàng, hưởng chênh lệch).

Nguyễn Thịnh
Theo NLD

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết