Đak Lak: Doanh nghiệp trốn nợ hàng trăm tỷ đồng

Làm sao để biết giá cà phê chính xác nhất, mới nhất của ngày hôm nay?

RẤT ĐƠN GIẢN - Chỉ cần soạn tin nhắn CAFE và gửi tới số 8388

Ngày 12-1, Công an tỉnh Đăk Lăk khám xét, niêm phong tài sản và thu giữ nhiều tài liệu của Cty TNHH Thương mại Trúc Tâm – một DN chuyên chế biến kinh doanh cà phê và nông sản (trụ sở tại 197-199 Trần Hưng Đạo, thị xã Buôn Hồ), để làm rõ dấu hiệu lừa đảo chiếm dụng tài sản.

Theo xác minh ban đầu, Cty này đang trốn nợ 145 tỷ đồng và 1.429.000 USD của nhiều ngân hàng và các đơn vị khác. Giám đốc Cty là ông Đinh Ngọc Trúc xuất cảnh từ tháng 11-2010, đến nay chưa về Việt Nam. Trúc Tâm từng đứng top đầu trong các DN chế biến xuất khẩu cà phê của Đăk Lăk.

Xem thêm: > Lại nóng… chuyện vỡ nợ cà phê

Theo Báo Tiền Phong

Nhấn vào đây để xem giá cà phê qua tin nhắn điện thoại

Thảo luận (1 ý kiến)Gửi ý kiến mới

  1. Nông dân cà phê 14:39 ngày 13/01/2012

    Lại vỡ nợ! có vỡ thì các chủ công ty, đại lý cũng đã có tài khoản hàng trục triệu đô tại nước ngoài rồi, tài sản đất đai chỗ nào cũng có nhưng đứng tên người khác. Bây giờ gởi cà phê ở đại lý cũng nguy hiểm, mà để cà phê ở nhà cũng như ngồi trên đống lửa. Tại xã Tân Văn-Lâm Hà-Lâm Đồng bây giờ bọn trộm cướp cà phê vô cùng liều lĩnh, có người ở nhà nhưng bọn chúng cũng xông vào cướp trắng trợn. Bọn cướp này cũng chính là bọn sinh sống ngay tại địa bàn, sống bằng nghề cờ bạc trộm cướp, đứa nào cũng nghiện xì ke, có đứa sida giai đoạn cuối… Công an tại xã, huyện đều biết bọn này, biết rõ tên chuyên bán thuốc phiện (tên này đã từng vào tù ra tội) nhưng không là sao dẹp bỏ được tụ điểm này. Người dân không ai dám đụng tới bọn chúng vì sợ bị vạ lây, ngay cả công an cũng sợ bị trả thù.
    Thật là khổ cho nông dân, không biết phải làm sao bây giờ.

Cùng thảo luận vì một diễn đàn của người nông dân lớn mạnh

Chúng ta là người một nhà, hãy giành cho nhau những ngôn từ lịch sự và thân thiện. Nhấn vào đây nếu bà con định hỏi về xu hướng giá cả và hãy đọc hướng dẫn này để biết cách sử dụng Tiếng Việt khi gửi phản hồi.

(?)

(Tại sao cần?)

Gõ tiếng Việt: - [hướng dẫn]

Cung cấp cà phê Cầu Đất chất lượng cao

Chuyên cung cấp cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Đà Lạt chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường.
Nhấn vào đây hoặc liên hệ 0945 745 536 (gặp Hương) để biết thêm chi tiết